รีวิว 5 อันดับ เหยือกน้ำIkeaรุ่นไหนดี ใช้งานสะดวก ทนทาน ดีไซน์สวย

หากคุณกำลังมองหาเหยือกน้ำราคาไม่แพงแต่วางใจได้สำหรับบ้านของคุณ Ikea มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม แต่เหยือกน้ำ Ikea รุ่นไหนที่เหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด? คู่มือนี้จะแสดงการเปรียบเทียบเหยือกน้ำ Ikea ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองแบบ และหารือเกี่ยวกับข้อดีข้อเสีย เราจะพิจารณาคุณลักษณะต่างๆ เช่น การออกแบบ ความจุ วัสดุ และราคา เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าเหยือกน้ำใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

1ลำดับที่

เหยือกน้ำแก้วใส TILLBRINGARE IKEA

เหยือกน้ำแก้วใส TILLBRINGARE IKEA
เหยือกน้ำแก้วใส TILLBRINGARE IKEA

IKEA กระจก ขวดน้ํา ikea แก้ว 1 7 ลิตร เหยือก เหยือกน้ํา แก้วใส ความจุ 1.7 ลิตร TILLBRINGARE ทิลล์บริงงาเร IKEA A big glass jug for the summer's lemonade party, always having cold water in the fridge or why not use it as a vase for the flowers your friend brought A see-through jug makes the contents more beautiful and it's easy to see when you need to refill You get a firm grip on the jug thanks to the sturdy handle The rim on the upper part makes it easy to fill up to ideal level Wash this product before using it for the first time ขนาดสินค้า ความสูง: 26.5 ซม ความจุ: 1.7 ลิตร วัสดุ แก้ว การดูแลสินค้า ล้างในเครื่องล้างจานได้ สําหรับใส่เครื่องดื่มที่ร้อนไม่เกิน 50 องศาเซลเซียสเท่านั้น

จุดเด่น:

 • - ทนทาน ทำจากแก้ว
 • - ฝาปิดป้องกันการหกเลอะเทอะ
 • - เครื่องล้างจานปลอดภัย
 • - ทำความสะอาดง่าย
 • - เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • - การออกแบบอย่างมีสไตล์

2ลำดับที่

Ikea Karaff คาราฟฟ์ เหยือกน้ำ

Ikea Karaff คาราฟฟ์ เหยือกน้ำ
Ikea Karaff คาราฟฟ์ เหยือกน้ำ

IKEA กระจก ikea water bottle glass pitcher เหยือก ikea ขวดน้ํา ikea เยือกน้ํา IKEA ของแท้ KARAFF คาราฟฟ์ เหยือกน้ํา, แก้วใส, 1.0 ลิตร แต่ละลวดลายในคอลเล็คชั่น STUNSIG/สตุนซิก ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของแต่ละชิ้นจึงโดดเด่น เลือกใช้ลายที่ใช่ เพื่อสะท้อนความเป็นคุณ ผู้ออกแบบ Iina Vuorivirta ขนาดสินค้า ความสูง: 20 ซม เส้นผ่านศูนย์กลาง: 10.5 ซม ความจุ: 1.0 ลิตร คําแนะนําในการดูแล ล้างในเครื่องล้างจานได้ สําหรับใส่เครื่องดื่มที่ร้อนไม่เกิน 50 องศาเซลเซียสเท่านั้น สิ่งแวดล้อม วัสดุที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นี้อาจนําไปรีไซเคิลได้ กรุณาตรวจสอบข้อกําหนดการรีไซเคิลวัสดุในเขตที่อยู่ของคุณ และตรวจสอบว่ามีโรงงานแปรรูปวัสดุรีไซเคิลหรือไม่ ปลอดแคดเมียม และตะกั่ว วัสดุ แก้ว

จุดเด่น:

 • 1. ทำจากวัสดุที่ทนทานและปลอดภัยต่ออาหาร
 • 2. ดีไซน์เพรียวบางใช้พื้นที่น้อยที่สุดในตู้เย็นหรือเคาน์เตอร์ครัว
 • 3. จุกหัดดื่มได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เทได้ง่ายและไม่เลอะเทอะ
 • 4. เหยือกมีฝาปิดเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและเทน้ำ และสามารถใช้ได้ทั้งของเหลวร้อนและเย็น

3ลำดับที่

IKEA ขวดน้ำมีจุกอุด

IKEA ขวดน้ำมีจุกอุด
IKEA ขวดน้ำมีจุกอุด

ซีรีส์ IKEA 365+/อิเกีย 365+ มีทุกอย่างสําหรับโต๊ะอาหาร ให้คุณเพลิดเพลินกับการทานอาหารอย่างเรียบง่าย และมีสีสันในทุกๆ วัน ทําจากแก้วทนความร้อนที่ใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ตัว: แก้วทนไฟ.ประเภท : คนโท .

จุดเด่น:

 • - ทำจากพลาสติกที่ทนทานทำให้น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • -จุกช่วยป้องกันการหกและรั่วไหล
 • -มีหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการดื่มที่แตกต่างกัน
 • - มีการออกแบบที่เรียบง่ายและดูมีสไตล์
 • - ราคาไม่แพงและหาง่าย

4ลำดับที่

IKEA KORKEN คอร์เก้น

IKEA KORKEN คอร์เก้น
IKEA KORKEN คอร์เก้น

จุดเด่น:

 • - ราคาไม่แพง: Korken เป็นเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่แพงมาก
 • - มีสไตล์: Korken มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวที่เข้ากับการตกแต่งบ้านส่วนใหญ่
 • -อเนกประสงค์: Korken สามารถใช้เป็นโต๊ะข้าง โต๊ะกาแฟ หรือแม้แต่โต๊ะคอนโซล
 • -ประกอบง่าย: Korken ประกอบง่าย คุณจึงติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

5ลำดับที่

IKEA เหยือกน้ำมีฝา

IKEA เหยือกน้ำมีฝา
IKEA เหยือกน้ำมีฝา

ซีรีส์ IKEA 365+/อิเกีย 365+ มีทุกอย่างสําหรับโต๊ะอาหาร ให้คุณเพลิดเพลินกับการทานอาหารอย่างเรียบง่าย และมีสีสันในทุกๆ วัน ทําจากแก้วทนความร้อนที่ใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ตัว: แก้วทนไฟ.

จุดเด่น:

 • - ทำความสะอาดง่าย
 • - น้ำหนักเบาและพกพาได้
 • - เครื่องล้างจานปลอดภัย
 • - ซื้อได้
 • - ผลิตจากพลาสติกปลอดสาร BPA
 • - มาพร้อมฝาปิดเพื่อคงความสดของน้ำ
 • - มีให้เลือกหลายขนาด

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การเปรียบเทียบเหยือกน้ำ Ikea อย่างครอบคลุม: สิ่งที่ควรมองหาก่อนตัดสินใจซื้อ

หากคุณต้องการซื้อเหยือกน้ำ Ikea มีตัวเลือกมากมายให้เลือก แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าคุณลักษณะใดมีความสำคัญต่อคุณและเหยือกชนิดใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ในบทความนี้ เราจะดูเหยือกน้ำของ Ikea และให้ภาพรวมของสิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อเหยือกน้ำ

ความทนทาน: เมื่อเลือกซื้อเหยือกน้ำ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาวัสดุที่ทำจากเหยือกน้ำ วัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ในเหยือกน้ำของ Ikea คือพลาสติกและสแตนเลส เหยือกพลาสติกมักจะมีน้ำหนักเบากว่าและราคาไม่แพง แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนและรอยบุบได้ง่ายกว่า เหยือกสแตนเลสทนทานกว่า แต่หนักกว่าและแพงกว่า

ความจุ: เหยือกน้ำ Ikea มีหลายขนาด ตั้งแต่ 1 ลิตรถึง 5 ลิตร คุณควรคำนึงถึงความจุของเหยือกที่คุณกำลังมองหา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่คุณต้องการเก็บ หากคุณวางแผนที่จะใช้สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มคน คุณอาจต้องการเลือกใช้ความจุที่มากขึ้น

การออกแบบ: เหยือกน้ำของ Ikea มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่แบบเรียบและทันสมัยไปจนถึงแบบเรียบง่ายและแบบดั้งเดิม ควรเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และเข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ นอกจากนี้ เหยือกบางรุ่นยังมีจุกหัดดื่มหรือที่จับในตัวเพื่อการรินที่ง่ายดาย

ราคา: เหยือก Ikea ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความจุ วัสดุ และการออกแบบ โดยทั่วไปเหยือกพลาสติกจะมีราคาถูกกว่าเหยือกสแตนเลส คุณควรคำนึงถึงคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น หัวจ่ายหรือที่จับ เมื่อพิจารณาราคา

โดยรวมแล้ว Ikea มีเหยือกน้ำให้เลือกมากมายที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ก่อนตัดสินใจซื้อ ให้พิจารณาวัสดุ ความจุ การออกแบบ และราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เหยือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เมื่อคำนึงถึงข้อมูลนี้ คุณจะสามารถค้นหาเหยือกที่เหมาะกับคุณได้

ข้อดีและข้อเสียของเหยือกน้ำ Ikea ชั้นนำในตลาด

เหยือกน้ำ Ikea เป็นวิธีที่ดีในการดื่มน้ำเย็นและสดชื่นโดยไม่ต้องเติมแก้วใหม่ตลอดเวลา มีตัวเลือกต่างๆ มากมาย แต่ละแบบมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ในบทความนี้ เราจะมาดูเหยือกน้ำ Ikea ชั้นนำบางส่วนในตลาดและหารือเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของแต่ละเหยือก

เหยือกแรกที่เราจะดูคือ เหยือกน้ำแก้วใส  TILLBRINGARE IKEA เหยือกน้ำที่ดูทันสมัยนี้ปลอดสาร BPA และทำจากพลาสติกที่ทนทาน มีฝาปิดแน่นเพื่อให้น้ำเย็นและมีจุกหัดดื่มในตัวเพื่อให้รินน้ำได้ง่าย ข้อดีของเหยือกนี้ ได้แก่ ความจุขนาดใหญ่ การออกแบบที่มีสไตล์ และด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อเสียคือฝาเปิดปิดได้ยาก และไม่ใช้กับเครื่องล้างจานได้

เหยือกที่สองที่เราจะดูคือ เหยือกน้ำ Ikea Karaff คาราฟ์ เหยือกน้ำนี้มีการออกแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋ และทำจากพลาสติกปลอดสาร BPA มีปากกว้างสำหรับเติมน้ำได้ง่ายและมีจุกหัดดื่มในตัวเพื่อให้รินน้ำได้ง่าย ข้อดีของเหยือกนี้ ได้แก่ ความจุขนาดใหญ่ การออกแบบที่มีสไตล์ และด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อเสียคือฝาเปิดปิดได้ยาก และไม่ใช้กับเครื่องล้างจานได้

เหยือกที่สามที่เราจะดูคือเหยือกน้ำ IKEA ขวดน้ำมีจุกอุด เหยือกน้ำนี้มีดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลาและทำจากพลาสติกปลอดสาร BPA มีที่จับในตัวเพื่อการพกพาที่สะดวกและพวยกาในตัวเพื่อการรินที่ง่ายดาย ข้อดีของเหยือกนี้ ได้แก่ ความจุขนาดใหญ่ การออกแบบคลาสสิก และด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อเสียคือฝาเปิดปิดได้ยาก และไม่ใช้กับเครื่องล้างจานได้

เหยือกที่สี่ที่เราจะดูคือ IKEA  KORKEN คอร์เก้น เหยือกน้ำนี้มีการออกแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋ และทำจากพลาสติกปลอดสาร BPA มีปากกว้างสำหรับเติมน้ำได้ง่ายและมีจุกหัดดื่มในตัวเพื่อให้รินน้ำได้ง่าย ข้อดีของเหยือกนี้ ได้แก่ ความจุขนาดใหญ่ การออกแบบที่มีสไตล์ และด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อเสียคือฝาเปิดปิดได้ยาก และไม่ใช้กับเครื่องล้างจานได้

เหยือกสุดท้ายที่เราจะดูคือเหยือกน้ำ IKEA เหยือกน้ำมีฝา เหยือกน้ำนี้มีดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลาและทำจากพลาสติกปลอดสาร BPA มีที่จับในตัวเพื่อการพกพาที่สะดวกและพวยกาในตัวเพื่อการรินที่ง่ายดาย ข้อดีของเหยือกนี้ ได้แก่ ความจุขนาดใหญ่ การออกแบบคลาสสิก และด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อเสียคือฝาเปิดปิดได้ยาก และไม่ใช้กับเครื่องล้างจานได้

โดยสรุปเหยือกน้ำ Ikea แต่ละอันมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ในที่สุดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ พิจารณาความจุ การออกแบบ และความสะดวกในการใช้งานเมื่อเลือกเหยือกที่เหมาะกับคุณ