ชี้เป้า 5 อันดับ อาหารแมวเกรด holistic ยี่ห้อไหนดี ไม่เเต่งสี กลิ่น รส ไม่ใส่สารกันบูด

การเลือกอาหารแมวเกรดโฮลิสติกยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนขนฟูของคุณอาจเป็นงานที่น่าหวาดหวั่น ด้วยแบรนด์และสายพันธุ์ที่มีให้เลือกมากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าแบรนด์ใดดีที่สุด อาหารแมวเกรดโฮลิสติกผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติระดับพรีเมียมและออกแบบมาเพื่อให้แมวของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข

ในบทความนี้ จะให้ภาพรวมของแบรนด์อาหารแมวเกรดรวมที่ดีที่สุด รวมถึงสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือก นอกจากนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับประโยชน์ของการให้อาหารแมวแบบองค์รวมและความสำคัญของการอ่านฉลาก เมื่อจบ

1ลำดับที่

Clover อาหารแมวเกรด ultra holistic

Clover อาหารแมวเกรด ultra holistic
Clover อาหารแมวเกรด ultra holistic

อาหารแมวเกรด Ultra Holistic Clover อาหารแมวแบรนด์น้องใหม่ การันตีเรื่อง #ตัวแน่นถนอมไต น้องแมว ตัวไม่แน่น เบื่ออาหาร มีคราบน้ําตา มาทางนี้ ให้น้องแมวตัวแน่นถนอมไต ภายใน 4 สัปดาห์ หมดยุคของน้องแมวขี้เบื่อ จบที่ Clover ด้วย รสชาติ Endless Flavor ที่คุณสามารถผสมอาหารให้น้องเองได้ ช่วยให้น้องตัวแน่นขึ้น อีกทั้งยังถนอมไตจากปริมาณโปรตีนที่เหมาะสมและโซเดียมที่ต่ํา ไม่ว่าจะเป็น ปลาทูน่าสายพันธุ์เกาหลี เนื้อไก่สดๆที่ไม่มีส่วนผสมของผลพลอยได้ (No By-Product) ปลาแซลมอนจากฝรั่งเศส รวมไปถึงมันฝรั่งหวานจากญี่ปุ่นและ ไม่มีธัญพืช (Grain-Free) อีกด้วย Clover(โคลเวอร์)

จุดเด่น:

 • - ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติคุณภาพสูง
 • - สูตรที่มีวิตามินและแร่ธาตุเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี
 • - ปราศจากธัญพืช ปราศจากกลูเตน และปราศจากถั่วเหลือง สำหรับแมวที่แพ้อาหาร
 • - ไม่แต่งกลิ่น สี หรือวัตถุกันเสีย

2ลำดับที่

Buzz netural (1kg/4kg) อาหารแมวเกรด Holistic

Buzz netural (1kg/4kg) อาหารแมวเกรด Holistic
Buzz netural (1kg/4kg) อาหารแมวเกรด Holistic

อาหาร แมว grain free อาหารแมว buzz netura Buzz Netura สูตร Fish&Chicken.

- ผลิตจากประเทศเบลเยี่ยมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ โปรตีนหลักจากเนื้อไก่ ปลาแซลมอน และ ปลาเนื้อขาว ไม่มีส่วนผสมจากผลพลอยได้

-ปราศจากการเติมเกลือ ควบคุมโซเดียม เกรนฟรี ไม่มีส่วนผสมของ ข้าวโพด ข้าวสาลี และ ถั่วเหลือง ปราศจากกลูเตน ช่วยลดปริมาณและกลิ่นมูล. 

จุดเด่น:

 • - อาหารแมวเกรดโฮลิสติกผลิตจากส่วนผสมคุณภาพสูงที่สามารถให้วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นแก่สัตว์เลี้ยงของคุณ
 • - อัตราส่วนน้ำหนัก 1 กก./4 กก. สะดวกกว่าสำหรับการจัดเก็บและตวงอาหารในปริมาณที่ถูกต้องสำหรับแมวของคุณ

3ลำดับที่

Prowild โปรไวลด์ อาหารแมวเกรด Holistic

Prowild โปรไวลด์ อาหารแมวเกรด Holistic
Prowild โปรไวลด์ อาหารแมวเกรด Holistic

Prowild โปรไวลด์ อาหารแมวเกรด Holistic เหมาะสําหรับแมวทุกสายพันธ์และทุกช่วงวัย ขนาด 10 กิโลกรัม โปรไวลด์ อาหารแมว เกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม ทานได้ทุกช่วงวัย และทุกสายพันธุ์ โปรตีนจากเนื้อปลา ย่อยง่าย ส่วนผสมหลักจากเนื้อปลา ไม่ใช่ผลพลอยได้จากสัตว์ มีกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 3 ช่วยบํารุงผิวหนังและเส้นขนให้สวยเงางาม ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด ข้าวสาลีที่อาจทําให้เกิดอาการแพ้ และไม่ใส่สารกันบูด มีให้เลือก 2 รส
* ปลาโอ
* แซลมอน Prowild(โปรไวลด์)

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร
 • - ไม่มีส่วนผสมของสี กลิ่น รส หรือวัตถุกันเสีย
 • - โปรตีน ไขมัน และวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นในระดับสูง
 • - ช่วยสนับสนุนการย่อยอาหารและสุขภาพโดยรวม

4ลำดับที่

King of Wild อาหารแมว สูตร Freeze Dried เกรด Holistic Grain Free

King of Wild อาหารแมว สูตร Freeze Dried เกรด Holistic Grain Free
King of Wild อาหารแมว สูตร Freeze Dried เกรด Holistic Grain Free

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมคุณภาพสูงที่สนับสนุนอาหารเพื่อสุขภาพ
 • - สูตรปราศจากธัญพืชสำหรับแมวที่แพ้ง่ายหรือแพ้ง่าย
 • -ไม่แต่งสี กลิ่น รส หรือวัตถุกันเสีย
 • - มีกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 เพื่อสุขภาพผิวหนังและขน

5ลำดับที่

Solid gold อาหารแมว เกรด Holistic

Solid gold อาหารแมว เกรด Holistic
Solid gold อาหารแมว เกรด Holistic

แบ่งขายSolid gold อาหารแมว เกรด Holistic นําเข้าจากอเมริกา ของแท้ สําหรับแมวกินยาก,เลือกกิน (ราคาถูกที่สุด) Solid gold อาหารแมว เกรด Holistic นําเข้าจากอเมริกา ของแท้ สําหรับแมวกินยาก,เลือกกิน ยี่ห้อ Solid Gold อาหารแมว สูตร Indigo Moon สําหรับแมวทุกวัยทุกสายพันธุ์

จุดเด่น:

 • - เป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้สารอาหารครบถ้วนและสมดุลสำหรับแมวของคุณ
 • -ไม่มีส่วนผสมของเมล็ดพืช ฟิลเลอร์ สีสังเคราะห์ รส หรือวัตถุกันเสีย
 • -ทำจากเนื้อไก่ ปลา และโปรตีนจากสัตว์อื่นๆ รวมทั้งผักและผลไม้หลากหลายชนิด

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อซื้ออาหารแมวเกรดโฮลิสติก

เมื่อต้องซื้ออาหารแมว สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาส่วนผสมและคุณภาพของอาหาร อาหารแมวเกรดโฮลิสติกถือเป็นอาหารคุณภาพสูงสุดสำหรับแมว เนื่องจากผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ เมื่อเลือกซื้ออาหารแมวเกรดรวม มีบางสิ่งที่ต้องมองหา:

1. ส่วนผสมที่มีคุณภาพ: รายการส่วนผสมควรประกอบด้วยอาหารจากธรรมชาติทั้งหมด เช่น เนื้อสัตว์ ปลา ผลไม้ และผัก หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่แต่งสี กลิ่น รส หรือวัตถุกันเสีย มองหาอาหารแมวที่มีโปรตีนและไขมันคุณภาพสูง เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแมว

2. สารตัวเติมที่จำกัด: อาหารแมวหลายชนิดมีสารตัวเติม เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี หรือถั่วเหลือง ซึ่งให้คุณค่าทางโภชนาการน้อย ฟิลเลอร์เหล่านี้อาจทำให้แมวย่อยยากและอาจนำไปสู่ปัญหาทางเดินอาหารได้ มองหาอาหารแมวที่มีฟิลเลอร์จำกัดหรือไม่มีเลย

3. ความสมดุลทางโภชนาการ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารแมวมีความสมดุลกับโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสม อาหารควรให้สารอาหารทั้งหมดที่แมวต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีและกระฉับกระเฉง

4. ไม่มีผลพลอยได้: ผลพลอยได้คือชิ้นส่วนของสัตว์หรือพืชที่เหลือจากการแปรรูป มักมีคุณค่าทางโภชนาการต่ำและอาจมีสารพิษที่เป็นอันตราย มองหาอาหารแมวที่ไม่มีผลพลอยได้

5. ขนาดที่เหมาะสม: เลือกอาหารแมวที่มีขนาดเหมาะสมกับแมวของคุณ หากอาหารมีปริมาณมากเกินไป แมวของคุณอาจเคี้ยวและย่อยอาหารได้ยาก หากอาหารน้อยเกินไปก็อาจให้สารอาหารไม่เพียงพอ

เมื่อเลือกซื้ออาหารแมวเกรดรวม สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากอย่างละเอียดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารนั้นเป็นไปตามเกณฑ์ข้างต้น อาหารแมวคุณภาพสูงจะให้สารอาหารที่จำเป็นแก่แมวของคุณเพื่อสุขภาพที่ดีและมีความสุข

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์ของอาหารแมวเกรดโฮลิสติก

อาหารแมวเกรดรวมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าแมวของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี อาหารแมวเกรดโฮลิสติกได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้แมวได้รับอาหารที่สมดุลซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็น และสารอาหารอื่นๆ อาหารประเภทนี้ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติและมักมีโปรตีนคุณภาพสูง ไขมันดี และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน

มีประโยชน์มากมายในการให้อาหารแมวของคุณด้วยอาหารแมวแบบองค์รวม อย่างแรกคือได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของแมว อาหารแมวเกรดโฮลิสติกได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อให้แมวได้รับวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสม รวมถึงสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ อาหารประเภทนี้ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนระบบย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ตลอดจนส่งเสริมสุขภาพที่ดีโดยรวม

ข้อดีอีกอย่างของอาหารแมวเกรดรวมคือมักทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าคุณมั่นใจได้ว่าแมวของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็น โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการกลืนกินสารเคมีหรือสารกันบูดที่อาจเป็นอันตราย อาหารแมวหลายเกรดแบบองค์รวมยังมีโปรตีนคุณภาพสูง ซึ่งช่วยเพิ่มระดับพลังงานของแมวและให้กรดอะมิโนที่จำเป็น

นอกจากนี้ อาหารแมวเกรดโฮลิสยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคบางชนิดได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น อาหารแมวเกรดรวมบางชนิดมีโปรไบโอติก ซึ่งสามารถช่วยให้สุขภาพทางเดินอาหารของแมวดีขึ้นและลดความเสี่ยงของปัญหาระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้ อาหารแมวเกรดโฮลิสติกยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงของโรคอ้วนได้ เนื่องจากอาหารแมวได้รับการคิดค้นสูตรขึ้นมาเพื่อให้แมวได้รับสารอาหารที่สมดุลอย่างเหมาะสม

สุดท้ายนี้ อาหารแมวเกรดรวมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้แมวของคุณได้รับสารอาหารที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อาหารแมวเกรดโฮลิสติกได้รับการออกแบบเพื่อให้แมวได้รับสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพแข็งแรงและกระฉับกระเฉง โดยการให้อาหารแมวของคุณด้วยอาหารแมวแบบองค์รวม คุณจะมั่นใจได้ว่าแมวของคุณจะได้รับสารอาหารที่ดีที่สุดที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข

วิธีเลือกอาหารแมวเกรดโฮลิสติกยี่ห้อที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกอาหารแมวเกรดโฮลิสติกยี่ห้อที่ดีที่สุด มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ประการแรก สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าอาหารปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูง มองหาอาหารแมวที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ออร์แกนิก และ/หรือเกรดมนุษย์ หลีกเลี่ยงอาหารที่ใส่สารกันบูด สี หรือรสชาติเทียม นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบฉลากสำหรับคำชี้แจงความเพียงพอทางโภชนาการของ AAFCO (สมาคมเจ้าหน้าที่ควบคุมอาหารอเมริกัน) ซึ่งรับรองว่าอาหารนั้นตรงตามข้อกำหนดทางโภชนาการสำหรับแมว

สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าแมวของคุณชอบอาหารประเภทใด แมวบางตัวชอบอาหารเปียก ในขณะที่บางตัวชอบอาหารแห้ง นอกจากนี้ แมวยังสามารถมีความต้องการอาหารที่แตกต่างกันไปตามอายุหรือสถานะสุขภาพของแมว พิจารณาอาหารที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกลุ่มอายุหรือสภาวะสุขภาพของแมว

ประการสุดท้าย การวิจัยบริษัทที่ผลิตอาหารแมวเป็นสิ่งสำคัญ มองหาบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตอาหารแมวคุณภาพสูง ตรวจสอบดูว่าบริษัทมีใบรับรองใดๆ หรือไม่ เช่น ใบรับรองออร์แกนิกหรือปลอดจีเอ็มโอ นอกจากนี้ อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าเพื่อทำความเข้าใจว่าแมวตัวอื่นๆ และเจ้าของตอบสนองต่ออาหารอย่างไร

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบแบรนด์อาหารแมวเกรดรวมที่ดีที่สุดสำหรับแมวที่คุณรัก