แนะนำ 5 อันดับ ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ผิวสัมผัสเบาสบาย กลิ่นอ่อนหวาน ส่วนผสมจากธรรมชาติ

การอาบน้ำเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้น การเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยครีมอาบน้ำมากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่าครีมอาบน้ำตัวใดเหมาะกับคุณจึงเป็นเรื่องยาก

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงคุณสมบัติของครีมอาบน้ำแบบต่างๆ รวมถึงข้อดีข้อเสียของแต่ละแบบ เพื่อช่วยให้คุณพบครีมอาบน้ำที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

1ลำดับที่

ครีมอาบน้ำ The Skin Collection Body Wash Dream Heaven 500ml

ครีมอาบน้ำ The Skin Collection Body Wash Dream Heaven 500ml
ครีมอาบน้ำ The Skin Collection Body Wash Dream Heaven 500ml

ครีมอาบน้ำให้ผิวสัมผัสเบาสบาย กลิ่นอ่อนหวาน The Skin Collection Body Wash Dream Heaven 500ml ลูกค้าให้คะแนน 12808 ราคาตอนนี้ 99 บาท ราคาเดิมที่ขาย 490 บาท ลดราคาถึง 80% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • • ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ลาเวนเดอร์ และคาโมมายล์
 • • ไม่ระคายเคืองและอ่อนโยนต่อผิว
 • • ให้กลิ่นหอมและฟองที่หรูหรา
 • • เหมาะกับทุกสภาพผิว

2ลำดับที่

Boya ครีมอาบน้ำ

 Boya ครีมอาบน้ำ
Boya ครีมอาบน้ำ

Boya ครีมอาบน้ำ ของแท้ คอลลาเจน คิวเทน 300 มล และ Boya อาบน้ำดีโอเดอเรนท์ ผิวหอม 180 ml ลูกค้าให้คะแนน 1020 ราคาตอนนี้ 98 บาท ราคาเดิมที่ขาย 99 บาท ลดราคาถึง อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • • มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้และเชียบัตเตอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นและสารบำรุงแก่ผิว
 • • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
 • • เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • • กลิ่นหอมอ่อนๆ

3ลำดับที่

ครีมอาบน้ำ shokubutsu โชกุบุสซึ

 ครีมอาบน้ำ  shokubutsu โชกุบุสซึ
ครีมอาบน้ำ shokubutsu โชกุบุสซึ

ครีมอาบน้ำ shokubutsu โชกุบุสซึ (ขวดปั๊ม/ถุงเติม 200/500 มล.) ลูกค้าให้คะแนน 1657 ราคาตอนนี้ 57 บาท ราคาเดิมที่ขาย 58 บาท ลดราคาถึง อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • • มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิว
 • • ประกอบด้วยสารให้ความชุ่มชื้นหลายชนิดเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น
 • • เหมาะกับทุกสภาพผิว
 • • กลิ่นหอมละมุน

4ลำดับที่

Malissa Kiss มาลิสสา คิส ครีมอาบน้ำ

Malissa Kiss มาลิสสา คิส ครีมอาบน้ำ
Malissa Kiss มาลิสสา คิส ครีมอาบน้ำ

[ลูกค้าใหม่ 1 บาท] Malissa Kiss มาลิสสา คิส ครีมอาบน้ำ สูตรไมเซล่า ขนาด 350ml กลิ่น สวีท พอยซั่น (Sweet Poison) ลูกค้าให้คะแนน 1937 ราคาตอนนี้ 129 บาท ราคาเดิมที่ขาย 199 บาท ลดราคาถึง 35% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดสมุทรปราการ

จุดเด่น:

 • 1. อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันโจโจ้บา ว่านหางจระเข้ และเชียบัตเตอร์ ซึ่งช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • 2. ไม่ระคายเคือง อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว
 • 3. ไม่มีสารเคมีรุนแรงหรือน้ำหอมเทียม
 • 4. มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น
 • 5. ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

5ลำดับที่

BeNice บีไนซ์

BeNice บีไนซ์
BeNice บีไนซ์

(แพ็ค 2 ถุง) BeNice บีไนซ์ ชนิดถุงเติมขนาด 400 มล ครีมอาบน้ำกระชับผิว ลูกค้าให้คะแนน 1122 ราคาตอนนี้ 96 บาท ราคาเดิมที่ขาย 97 บาท ลดราคาถึง อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดจันทบุรี

จุดเด่น:

 • - ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
 • - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


5 เหตุผลในการเลือกครีมอาบน้ำจากธรรมชาติเพื่อผิวสะอาดและสุขภาพดี

1. ส่วนผสมจากธรรมชาติ: ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันจากพืช สารสกัดจากสมุนไพร และน้ำมันหอมระเหย ส่วนผสมเหล่านี้อ่อนโยนต่อผิวและปราศจากสารเคมีรุนแรง ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติยังปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ และสารกันเสียอีกด้วย

2. ให้ความชุ่มชื้น: ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติจะเต็มไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ เช่น เชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว และเนยโกโก้ มอยเจอร์ไรเซอร์เหล่านี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและหล่อเลี้ยง

3. ต้านการอักเสบ: ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติมีส่วนประกอบต้านการอักเสบตามธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมไมล์ และลาเวนเดอร์ ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดงและการระคายเคือง

4. แอนตี้แบคทีเรีย: ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติมีส่วนผสมต้านแบคทีเรียตามธรรมชาติ เช่น น้ำมันทีทรี ซึ่งช่วยต่อต้านแบคทีเรียและทำให้ผิวสะอาดและมีสุขภาพดี

5. ปลอดสารพิษ: ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติปราศจากส่วนผสมที่เป็นพิษ เช่น พาราเบน ซัลเฟต และพทาเลต ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยต่อผิวหนังและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออันตรายใดๆ

วิธีค้นหาครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบาง

การมีผิวแพ้ง่าย อาจเป็นเรื่องยากเมื่อต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมมาใช้ ครีมอาบน้ำเป็นสิ่งที่ยุ่งยากเป็นพิเศษ เนื่องจากมักมีสารเคมีรุนแรงและน้ำหอมที่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองได้ เพื่อช่วยคุณค้นหาครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางของคุณ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่ควรคำนึงถึง

ขั้นแรก ให้มองหาครีมอาบน้ำที่ระบุว่า "แพ้ง่าย" หรือ "สำหรับผิวบอบบาง" ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีสูตรเฉพาะที่อ่อนโยนต่อผิวและมักมีสารเคมีและน้ำหอมที่รุนแรงน้อยกว่า

ประการที่สอง มองหาครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมไมล์ และเชียร์บัตเตอร์ ส่วนผสมเหล่านี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติในการปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้น ซึ่งสามารถช่วยลดการระคายเคืองและความแห้งกร้านได้

ประการที่สาม หลีกเลี่ยงครีมอาบน้ำที่มีสารระคายเคืองทั่วไป เช่น ซัลเฟต พาราเบน และน้ำหอม ส่วนผสมเหล่านี้อาจทำให้เกิดการระคายเคืองเพิ่มเติมและทำให้ผิวบอบบางของคุณแย่ลงได้

สุดท้าย อย่าลืมอ่านฉลากอย่างละเอียดและตรวจสอบรายการส่วนผสมเพื่อให้แน่ใจว่าครีมอาบน้ำนั้นเหมาะกับสภาพผิวของคุณ หากมีข้อสงสัย ควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่เสมอ

ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม คุณจะเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำที่ผ่อนคลายและสดชื่นโดยไม่ต้องกังวลว่าผิวของคุณจะระคายเคือง

การเปรียบเทียบแบรนด์ครีมอาบน้ำยอดนิยมสำหรับประเภทผิวต่างๆ

ครีมอาบน้ำ  เป็นส่วนสำคัญของขั้นตอนการดูแลผิว ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน ผิวแต่ละประเภทต้องการครีมอาบน้ำประเภทต่างๆ ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในบทความนี้เราจะเปรียบเทียบครีมอาบน้ำยี่ห้อยอดนิยมสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

ครีมอาบน้ำ The Skin Collection Body Wash Dream Heaven 500ml เป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่มีน้ำหอมและสีย้อม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย พวกเขายังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเช่นกลีเซอรีนและเชียบัตเตอร์ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง  Boya ครีมอาบน้ำ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นสูตรที่มีกรดไฮยาลูโรนิกและเซราไมด์ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอม สีย้อม และพาราเบน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

สำหรับผู้ที่มีผิวผสม  ครีมอาบน้ำ   shokubutsu เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นสูตรข้าวโอ๊ตซึ่งช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิว นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสม

สุดท้ายสำหรับผู้ที่มีผิวมัน Malissa Kiss มาลิสสา คิส เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นสูตรที่มีกรดซาลิไซลิกซึ่งช่วยลดความมันส่วนเกินและรูขุมขนให้เล็กลง นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอมและสี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน

สรุป แล้วครีมอาบน้ำมีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกตามสภาพผิว สิ่งสำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของคุณ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ก็มีครีมอาบน้ำที่สามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

คู่มือการเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

ครีมอาบน้ำ เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้น แต่ด้วยแบรนด์และประเภทต่างๆ มากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าประเภทใดที่เหมาะกับคุณ โชคดีที่มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณได้

หากคุณมีผิวแห้ง ให้มองหาครีมอาบน้ำที่เป็นสูตรสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ ครีมเหล่านี้มักจะหนาขึ้นและมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีกรดไฮยาลูโรนิก กลีเซอรีน หรือเชียร์บัตเตอร์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้ผิวของคุณรู้สึกชุ่มชื้น

สำหรับผิวมัน คุณควรมองหาครีมอาบน้ำที่ปราศจากน้ำมันและมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมการผลิตซีบัม มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีกรดซาลิไซลิก น้ำมันทีทรี หรือวิชฮาเซล เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้

หากคุณมีผิวแพ้ง่าย คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการเลือกครีมอาบน้ำ มองหาผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้และปราศจากน้ำหอม เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มีโอกาสน้อยที่จะระคายเคืองผิวหรือทำให้เกิดอาการแพ้

สุดท้าย หากคุณมีผิวธรรมดา คุณสามารถเลิกใช้ครีมอาบน้ำชนิดใดก็ได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับประเภทผิวของคุณโดยเฉพาะ เนื่องจากจะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์ของครีมอาบน้ำจากธรรมชาติและประสิทธิภาพ

ครีมอาบน้ำ จากธรรมชาติกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ที่มองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากเจลอาบน้ำและสบู่ที่มีสารเคมี ไม่เพียงแต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังมอบคุณประโยชน์มากมายที่สามารถปรับปรุงสุขภาพและรูปลักษณ์ของผิวคุณ

ประโยชน์หลักประการหนึ่งของการใช้ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติคือความสามารถในการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เนื่องจากทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว น้ำมันธรรมชาติ เช่น น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำมันโจโจ้บา ล้วนอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นซึ่งให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว น้ำมันธรรมชาติยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยต่อสู้กับความเสียหายจากอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากการรุกรานจากสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติยังมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือทำให้ผิวแห้งได้น้อยกว่าสบู่และเจลแบบดั้งเดิมอีกด้วย เนื่องจากมีสารเคมีรุนแรงและสารกันบูดน้อยกว่า ซึ่งอาจทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองต่อผิวบอบบางได้ นอกจากนี้ ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติยังปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ และสารระคายเคืองอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

ข้อดี อีกอย่างของครีมอาบน้ำจากธรรมชาติคือมักจะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าสบู่และเจลทั่วไป เนื่องจากทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีโอกาสน้อยที่จะขจัดน้ำมันตามธรรมชาติของผิวและเกราะป้องกัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี รวมทั้งป้องกันความแห้งกร้านและระคายเคือง

ประการสุดท้าย ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติมักมีราคาที่ย่อมเยากว่าครีมอาบน้ำแบบดั้งเดิม เนื่องจากไม่มีสารเคมีรุนแรงและสารกันบูดจำนวนมากที่สามารถเพิ่มต้นทุนของสบู่และเจลแบบดั้งเดิมได้

โดยสรุปแล้ว ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติเป็นทางเลือกที่ดีนอกเหนือจากสบู่และเจลแบบดั้งเดิม ไม่เพียงแต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังมอบคุณประโยชน์มากมายที่สามารถปรับปรุงสุขภาพและรูปลักษณ์ของผิวคุณ มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือความแห้งกร้านน้อยกว่า อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า และมักมีราคาย่อมเยากว่า ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ครีมอาบน้ำจากธรรมชาติจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้ที่มองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากเจลอาบน้ำและสบู่ที่มีสารเคมี