ยอดนิยม 5 อันดับ เครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี สะอาด ปลอดภัย ขจัดสิ่งปนเปื้อนได้ 99%

เครื่องกรองน้ำเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ครอบครัวของคุณมีสุขภาพที่ดี ด้วยเครื่องกรองน้ำหลากหลายยี่ห้อและหลายประเภท จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจเลือกเครื่องกรองน้ำที่เหมาะกับคุณ คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจความแตกต่างระหว่างเครื่องกรองน้ำยี่ห้อต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าเครื่องกรองน้ำแบบใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เราจะพูดถึงคุณสมบัติและประโยชน์ของเครื่องกรองน้ำแบบต่างๆ และให้คำแนะนำในการเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ

1ลำดับที่

เครื่องกรองน้ำMineral

เครื่องกรองน้ำMineral
เครื่องกรองน้ำMineral

เครื่องกรองน้ำดื่ม 6 ขั้นตอน รุ่น น้ำแร่ (Mineral) พร้อมอุปกรณ์ครบชุด (พร้อมคู่มือการติดตั้ง)--JSQ ลูกค้าให้คะแนน 4.7 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ขจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากน้ำ รวมทั้งคลอรีน และสารเคมีอันตรายอื่นๆ
 • - ช่วยลดรสชาติและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากน้ำ
 • - ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา

2ลำดับที่

UNI PURE เครื่องกรองน้ำ

UNI PURE เครื่องกรองน้ำ
UNI PURE เครื่องกรองน้ำ

UNI PURE เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน แถมฟรี ไส้กรองน้ำ PP 1 ชิ้น
ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1.ราคาไม่แพงและง่ายต่อการบำรุงรักษา
 • 2. ใช้เทคโนโลยีการกรองขั้นสูงเพื่อขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายออกจากน้ำดื่ม
 • 3. ลดรสชาติและกลิ่นของคลอรีน โลหะหนัก และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ

3ลำดับที่

PHILIPS water purifier On-tap เครื่องกรองน้ำรุ่น AWP3600

PHILIPS water purifier On-tap เครื่องกรองน้ำรุ่น AWP3600
PHILIPS water purifier On-tap เครื่องกรองน้ำรุ่น AWP3600

PHILIPS water purifier On-tap เครื่องกรองน้ำรุ่น AWP3600 เครื่องกรองน้ำติดหัวก๊อกพรีเมี่ยม 4 ชั้น ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ติดตั้งง่าย
 • - ใช้เทคโนโลยีการกรองขั้นสูงเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากน้ำ
 • - จัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัย
 • - ดีไซน์กะทัดรัด จัดเก็บง่าย
 • - ราคาไม่แพง

4ลำดับที่

SISTEMA เครื่องกรองน้ำ

SISTEMA เครื่องกรองน้ำ
SISTEMA เครื่องกรองน้ำ

SISTEMA เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ลูกค้าให้คะแนน 78 ราคาตอนนี้ 1690 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2490 บาท ลดราคาถึง 32% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 07/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • 2. ติดตั้งง่าย
 • 3. ประสิทธิภาพสูง
 • 4. ทนทาน

5ลำดับที่

เครื่องกรองน้ำ RO xiaomi Water Purifier 500G MR432 รุ่น MR432

เครื่องกรองน้ำ RO xiaomi Water Purifier 500G MR432 รุ่น MR432
เครื่องกรองน้ำ RO xiaomi Water Purifier 500G MR432 รุ่น MR432

เครื่องกรองน้ำ RO xiaomi Water Purifier 500G MR432 เครื่องกรองน้ำ เชื่อมต่อแอพ รุ่น MR432 ลูกค้าให้คะแนน 586 ราคาตอนนี้ 6895 บาท ราคาเดิมที่ขาย 14999 บาท ลดราคาถึง 54% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 07/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • • คุณภาพสูง โครงสร้างแข็งแรงทนทาน
 • • ขจัดสิ่งปนเปื้อนได้ถึง 99%
 • • ติดตั้งง่าย และใช้งานง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ประเมินเครื่องกรองน้ำ 5 ยี่ห้อยอดนิยม: เลือกเครื่องไหนดี?

เมื่อมองหาเครื่องกรองน้ำ การพิจารณาคุณภาพ ประสิทธิภาพ และราคาของไส้กรองเป็นสิ่งสำคัญ เครื่องกรองน้ำ 5 อันดับแรก ได้แก่ เครื่องกรองน้ำMineral, UNI PURE เครื่องกรองน้ำ, PHILIPS water purifier On-tap เครื่องกรองน้ำรุ่น AWP3600 , SISTEMA เครื่องกรองน้ำ และ เครื่องกรองน้ำ RO xiaomi Water Purifier  500G MR432  รุ่น MR432 แต่ละแบรนด์มีชุดคุณสมบัติและคุณประโยชน์เฉพาะตัว

Mineral เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ตัวกรองของพวกเขากำจัดคลอรีน ตะกั่ว และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ และเหยือกน้ำและตัวกรองแบบติดก๊อกน้ำก็ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายซึ่งหมายความว่าเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

UNI PURE เป็นเครื่องกรองน้ำยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง พวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงเหยือกกรอง ตัวกรองแบบติดก๊อกน้ำ และระบบรีเวอร์สออสโมซิส ตัวกรองของพวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อลดคลอรีน ตะกั่ว และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ และได้รับการรับรองว่าสามารถกำจัดตะกั่วออกจากน้ำประปาได้ 99.9%

AWP3600 เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบรีเวอร์สออสโมซิส ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการออกแบบให้กำจัดของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมด 99.6% ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการน้ำที่สะอาดเป็นพิเศษ พวกเขายังมีตัวบ่งชี้การเปลี่ยนตัวกรองที่แจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนตัวกรอง

SISTEMA เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบการกรองน้ำ ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อขจัดคลอรีนและสารปนเปื้อนอื่นๆ ออกจากน้ำประปา และยังมีตัวกรองสำหรับอาบน้ำที่หลากหลายอีกด้วย และผลิตภัณฑ์ของพวกเขาติดตั้งและใช้งานง่าย

RO xiaomi Water Purifier  500G MR432 เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบรีเวอร์สออสโมซิส ตัวกรองของพวกเขาออกแบบมาเพื่อกำจัดของแข็งที่ละลายน้ำได้มากถึง 99.9% ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการน้ำที่สะอาดเป็นพิเศษ พวกเขายังมีตัวบ่งชี้การเปลี่ยนตัวกรองที่แจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนตัวกรอง

ท้ายที่สุดแล้ว ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องกรองน้ำจะขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ ทั้งห้าแบรนด์เหล่านี้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อขจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากน้ำประปา พิจารณาคุณสมบัติและประโยชน์ของแต่ละแบรนด์เพื่อพิจารณาว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ข้อดีข้อเสียของการลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำยี่ห้อต่างๆ

ข้อดี

1. สุขภาพที่ดีขึ้น: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจะช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นโดยการกำจัดสิ่งปนเปื้อนและมลพิษออกจากน้ำดื่มของคุณ สิ่งนี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการพัฒนาปัญหาสุขภาพ เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ และโรคอื่นๆ

2. การประหยัดต้นทุน: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ในระยะยาว เนื่องจากไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำดื่มบรรจุขวดหรือระบบบำบัดน้ำราคาแพงอื่นๆ

3. ความสะดวกสบาย: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทำให้มั่นใจได้ว่ามีน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยอยู่เสมอ ทำให้เป็นวิธีที่สะดวกอย่างเหลือเชื่อในการเข้าถึงน้ำสะอาด

4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถช่วยลดขยะพลาสติกได้ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำดื่มบรรจุขวดอีกต่อไป

ข้อเสีย

1. ต้นทุนเริ่มต้น: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอาจมีราคาแพง เนื่องจากต้นทุนของตัวกรองและการติดตั้งอาจค่อนข้างสูง

2. การบำรุงรักษา: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เช่น การเปลี่ยนไส้กรองเป็นระยะและการทำความสะอาดระบบอย่างสม่ำเสมอ

3. การกรองที่ไม่เพียงพอ: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์คุณภาพต่ำอาจไม่ได้ให้การกรองที่เพียงพอ เนื่องจากตัวกรองราคาถูกบางตัวอาจไม่สามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนบางอย่างได้

4. การบริการลูกค้าที่ไม่ดี: การลงทุนซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์คุณภาพต่ำอาจนำไปสู่การบริการลูกค้าที่ไม่ดี เนื่องจากบริษัทเหล่านี้บางแห่งอาจไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือบริการลูกค้าอย่างเพียงพอ

การวิเคราะห์ความคุ้มค่าของการซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

เครื่องกรองน้ำ เป็นทรัพย์สินอันล้ำค่าสำหรับทุกครัวเรือน ไม่เพียงแต่ให้น้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังสามารถลดจำนวนเงินที่ใช้ไปกับน้ำดื่มบรรจุขวดอีกด้วย การซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าและเป็นประโยชน์สำหรับทุกบ้าน

ต้นทุนเริ่มต้น ในการซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมักจะสูงกว่าการซื้อจากแบรนด์ที่ไม่รู้จักหรือเป็นที่รู้จักน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาคุณภาพของตัวกรองเมื่อทำการซื้อ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมักมีความน่าเชื่อถือและมีการรับประกันที่ดีกว่าแบรนด์อื่นๆ นอกจากนี้ ตัวกรองเหล่านี้โดยทั่วไปมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าและต้องเปลี่ยนน้อยลง ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนไส้กรองก็จะถูกกว่าสำหรับไส้กรองจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เนื่องจากไส้กรองจะได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับรุ่นของไส้กรองนั้นๆ

ประโยชน์ที่สำคัญ อีกประการของการซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงคือความอุ่นใจที่มาจากการรู้ว่าตัวกรองมีคุณภาพสูง แบรนด์ที่มีชื่อเสียงใช้วัสดุและกระบวนการที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าตัวกรองทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการดื่มน้ำที่ปนเปื้อน

นอกจากประโยชน์ด้านความปลอดภัยแล้ว การซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงยังสามารถช่วยลดจำนวนเงินที่ใช้ไปกับน้ำดื่มบรรจุขวดได้อีกด้วย สามารถใช้ตัวกรองเพื่อกรองน้ำประปา ทำให้มีรสชาติดีขึ้นและไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำดื่มบรรจุขวด สิ่งนี้สามารถช่วยประหยัดเงินจำนวนมากเมื่อเวลาผ่านไป

สุดท้าย การซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกที่เกิดจากการซื้อน้ำดื่มบรรจุขวด ตัวกรองสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกที่ถูกสร้างขึ้น

โดยรวมแล้ว การซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าและเป็นประโยชน์สำหรับบ้านทุกหลัง โดยทั่วไป ราคาเริ่มต้นจะสูงกว่าการซื้อจากแบรนด์ที่ไม่รู้จักหรือเป็นที่รู้จักน้อยกว่า แต่ควรพิจารณาคุณภาพของตัวกรองเมื่อทำการซื้อ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมักจะเชื่อถือได้มากกว่าและมีการรับประกันที่ดีกว่าแบรนด์อื่นๆ และโดยทั่วไปแล้วจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าและต้องการการเปลี่ยนชิ้นส่วนน้อยกว่า นอกจากนี้ การซื้อเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสามารถให้ความอุ่นใจได้ว่าไส้กรองมีคุณภาพสูง สามารถช่วยลดจำนวนเงินที่ใช้ไปกับน้ำดื่มบรรจุขวด และลดปริมาณขยะพลาสติกที่เกิดขึ้นได้