รีวิว 5 อันดับ พาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี น้ำหนักเบา ทนทาน

ธนาคารพลังงานเป็นวิธีที่ดีในการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณในขณะเดินทาง ด้วยยี่ห้อและรุ่นที่มีมากมาย การเลือกรุ่นที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก

ในบทความนี้ จะให้ภาพรวมของพาวเวอร์แบงค์ที่ดีที่สุดในตลาดและช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าพาวเวอร์แบงค์ใดเหมาะกับคุณ เราจะพูดถึงคุณสมบัติที่ต้องค้นหา ความจุของแบตเตอรี่ และราคา ท้ายที่สุด คุณควรจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดว่าพาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

1ลำดับที่

พาวเวอร์แบงค์ mini powerbank

พาวเวอร์แบงค์ mini powerbank
พาวเวอร์แบงค์ mini powerbank

แบบพกพา พาวเวอร์แบงค์ mini powerbank บางเป็นพิเศษ 10000Mah แบตสำรอง 4 สี ใช้สะดวกชาร์จรวดเร็วทันใจ 2.1Aชาร์จเร็ว

จุดเด่น:

 • 1. กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการพกพา
 • 2.สามารถชาร์จได้หลายเครื่องพร้อมกัน

2ลำดับที่

Eloop E12 / E12 Pro พาวเวอร์แบงค์

 Eloop E12 / E12 Pro พาวเวอร์แบงค์
Eloop E12 / E12 Pro พาวเวอร์แบงค์

 Eloop E12 / E12 Pro แบตสำรอง 11000mAh รองรับ PD สูงสุด 20W Power Bank ของแท้ 100% พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์

จุดเด่น:

 • 1. พกพาสะดวกและน้ำหนักเบา
 • 2. ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง
 • 3. การชาร์จอย่างรวดเร็ว
 • 4. ปลอดภัยต่อการใช้งาน

3ลำดับที่

REMAX RPP-20 เพาเวอร์แบงค์

REMAX RPP-20 เพาเวอร์แบงค์
REMAX RPP-20 เพาเวอร์แบงค์

REMAX RPP-20 เพาเวอร์แบงค์ 15000mAh แบตเตอรี่สำรอง ปลั๊กและแบตพร้อมสายชาร์จในตัวเดียว ที่ชาร์จเร็วType-C To Lightning

จุดเด่น:

 • 1. น้ำหนักเบา กะทัดรัด พกพาสะดวก
 • 2. มีจอ LCD แสดงความจุที่เหลืออยู่และสถานะการชาร์จ

4ลำดับที่

พาวเวอร์แบงค์ 3000mAh

พาวเวอร์แบงค์ 3000mAh
พาวเวอร์แบงค์ 3000mAh

พาวเวอร์แบงค์ 3000mAh พาวเวอร์แบงค์ของแท้ พาวเวอร์แบงค์พกพา พาวเวอร์แบงค์แบบพกพา แบตสำรอง ลูกค้าให้คะแนน 2986 ราคาตอนนี้ 259 บาท ราคาเดิมที่ขาย 377 บาท ลดราคาถึง 31% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • 2. ขนาดเล็กและกะทัดรัด
 • 3. ใช้งานง่าย

5ลำดับที่

Aukey PB-WL02i พาวเวอร์แบงค์

Aukey PB-WL02i พาวเวอร์แบงค์
Aukey PB-WL02i พาวเวอร์แบงค์

Aukey PB-WL02i พาวเวอร์แบงค์ รองรับการชาร์จไร้สาย ลูกค้าให้คะแนน 16 ราคาตอนนี้ 1869 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2190 บาท ลดราคาถึง 15% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกในการพกพา
 • 2. ความจุสูงถึง 10,000mAh เพื่อพลังงานสูงสุด
 • 3. ไฟแสดงสถานะ LED สำหรับการตรวจสอบระดับพลังงานอย่างง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


แบรนด์ Power Bank 5 อันดับแรกจัดอันดับตามคุณภาพและความคุ้มค่า

1. mini powerbank เป็นหนึ่งในแบรนด์พาวเวอร์แบงค์ชั้นนำของโลก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งมอบคุณภาพและความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน และเชื่อถือได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณปลอดภัย

2.  Eloop เป็นอีกหนึ่งแบรนด์พาวเวอร์แบงค์ชั้นนำที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เชื่อถือได้ และราคาไม่แพง พาวเวอร์แบงค์มีหลายขนาดและความจุ คุณจึงสามารถหาพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้

3. REMAX เป็นแบรนด์พาวเวอร์แบงค์ยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เพรียวบางและมีสไตล์ พวกเขามีรุ่นต่างๆ มากมายที่เหมาะสำหรับการชาร์จขณะเดินทาง และพาวเวอร์แบงค์ของพวกเขามีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณ

4. พาวเวอร์แบงค์ เป็นแบรนด์ธนาคารพลังงานที่เชื่อถือได้ซึ่งนำเสนอธนาคารพลังงานคุณภาพสูงและราคาไม่แพง พาวเวอร์แบงค์ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานและมีประสิทธิภาพ และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

5. Aukey  เป็นแบรนด์ธนาคารพลังงานของจีนที่นำเสนอธนาคารพลังงานที่หลากหลายซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพที่เหนือกว่าและราคาที่จ่ายได้ พวกเขามีรุ่นต่างๆ มากมายที่มีความจุและคุณสมบัติต่างๆ กัน คุณจึงสามารถหารุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์ของคุณได้ 

สิ่งที่ควรมองหาเมื่อเลือก Power Bank

เมื่อต้องการซื้อพาวเวอร์แบงค์ มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณา

ขั้นแรก คุณควรตัดสินใจว่าคุณต้องการพาวเวอร์แบงค์ความจุเท่าใด พาวเวอร์แบงค์มีหลายความจุตั้งแต่อุปกรณ์ขนาดเล็กขนาดพกพาไปจนถึงรุ่นที่ใหญ่กว่าและทรงพลังกว่า ความจุที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณวางแผนจะใช้และปริมาณพลังงานที่คุณต้องการ

ถัดไป คุณควรพิจารณาประเภทของพอร์ตที่มีอยู่ในธนาคารพลังงาน บางรุ่นจะมีพอร์ต USB-A, พอร์ต USB-C และแม้แต่ตัวเลือกการชาร์จแบบไร้สาย วิธีนี้จะช่วยคุณกำหนดอุปกรณ์ที่คุณสามารถชาร์จได้และสายใดที่คุณอาจต้องซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณากำลังไฟของพาวเวอร์แบงค์ด้วย พาวเวอร์แบงค์ที่มีเอาต์พุตสูงจะสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้เร็วขึ้น แต่ก็อาจทำให้แบตเตอรี่ของพาวเวอร์แบงค์หมดเร็วขึ้นด้วย หากคุณวางแผนที่จะใช้พาวเวอร์แบงค์บ่อยๆ คุณควรมองหารุ่นที่มีเอาต์พุตสูง

สุดท้าย คุณควรคำนึงถึงขนาดและน้ำหนักของพาวเวอร์แบงค์ หากคุณวางแผนที่จะพกพาติดตัวไปด้วย คุณจะต้องเลือกรุ่นที่พกพาสะดวกและน้ำหนักเบา ด้วยการสละเวลาพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ