รีวิว 5 อันดับเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี การดูดที่ทรงพลัง ดักจับสิ่งสกปรกได้ดี

เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องมือทำความสะอาดที่จำเป็นสำหรับทุกบ้าน พวกเขาสามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ด้วยแบรนด์และรุ่นที่มีจำหน่ายมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่ารุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ในบทความนี้จะให้ภาพรวมของยี่ห้อและรุ่นเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน รวมถึงเคล็ดลับในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับบ้านของคุณ

1ลำดับที่

SOKANY เครื่องดูดฝุ่น

SOKANY เครื่องดูดฝุ่น
SOKANY เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นไรสาย มีการรับประกันจากผู้ขาย: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง 2000Mah สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง เครื่องดูดฝุ่นไรสาย มีการรับประกัน: แบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูง 2000Mah สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง เครื่องดูดฝุ่นไรสาย มีถุงเก็บฝุ่น: แบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูง 2000Mah สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย: แบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูง 2000Mah สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง เครื่องดูดฝุ่น ใน บ้าน: แบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูง 2000Mah สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง รบกวนอ่านรายละเอียดการสั่งซื้อนะคะ ล็อตใหม่สินค้า ไม่มีหัวถูพื้น สอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้าได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ จอแสดงผลสี OLED พลังงานสถานะการเตือนสถานะการทํางานได้อย่างรวดเร็ว มอเตอร์หมุน 250,000 รอบ/นาที พลังดูด 50000 PA ชั้นกรอง 5 ชั้น 12 แกน Self-Cleaning HEPA Filter ใช้งานได้นานสูงสุด 500 นาที ฟังก์ชั่นล็อคปุ่มใช้งาน ถูกออกแบบให้สมดุลในการจับถืออย่างมั่นคง และใช้แรงน้อย มีหัวแปลงปรับเปลี่ยนตามการใช้งาน 5 รูปแบบ ขจัดไรฝุ่น 99.99% ความจุแบตเตอรี่: 3000mAh อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 100 นาที การใช้ใบพัดแบบผสมแทนใบพัดแบบแรงเหวี่ยงเพื่อลดเสียงรบกวนของท่อ Rated power: 220W Rated voltage: 25.2V Suction power: 185AW วัสดุ: ABS ขนาด 85x22x15 cm น้ําหนัก 3.0 kg พร้อมสําหรับการขนส่ง เครื่องดูดฝุ่นแบบใช้คู่สําหรับบ้านและรถยนต์ แบบกําจัดไร กําลังสูงแบบมีที่จับ เครื่องดูดฝุ่นแบบใช้คู่สําหรับบ้านและรถยนต์ กําลังสูงแบบมีที่จับ ข้อมูลสินค้า มอเตอร์หลักของใบพัดลมขนาดใหญ่จับคู่กับมอเตอร์อิสระของแปรงขัดพื้น มอเตอร์คู่ขับเคลื่อนพร้อมกัน เพื่อเพิ่มแรงกําจัดฝุ่น เพื่อให้การทําความสะอาดอย่างล้ําลึก แบบว่างชิดผนังได้ ไม่เปลืองพื้นที่ สะอาดไม่มีเขตจัดกับ: หมุนซ้ายและขวาได้ 180° หมุนด้านหน้าและด้านหลังได้ 90° สามารถทําความสะอาดได้ทุกที่ ง่ายสะดวกสบาย เช่น รอยแตก มุม ก้นโซฟา ก้นเตียง ฯลฯ ได้ทุกที่
เรียนผู้ซื้อสวัสดี การจัดส่งที่มั่นคง ราคาเหมาะสม รับประกันคุณภาพ เก็บเงินปลายทาง กรุณาทยอยรับสินค้าเมื่อมาถึง การเลือกผลิตภัณฑ์ หากคุณมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ฝ่ายบริการลูกค้าจะบอกวิธีเลือกสิ่งที่คุณต้องการ
สต็อกพร้อมเต็ม ชุดหลายชิ้นเพื่อซื้อข้อเสนอเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้
สินค้ามาถึง ความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับฉันหวังว่าคุณจะให้ 5 ดาวแก่เรา 4 ดาวไม่ใช่การประเมินที่ดีที่สุด ขอบคุณ
ปัญหาหลังการขาย โปรดปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าก่อนและจัดการให้คุณ กรุณาอย่าให้คะแนนต่ํา
สวัสดิการ มุ่งเน้นไปที่สินค้าโปรดของร้านค้าและจะออกส่วนลดเป็นครั้งคราว

จุดเด่น:

 • 1. น้ำหนักเบาและบังคับทิศทางได้ง่าย
 • 2. การทำงานที่เงียบ
 • 3. มาพร้อมกับไฟล์แนบที่หลากหลาย
 • 4. การตั้งค่าพลังงานหลายรายการ
 • 5. ทิ้งถังขยะได้ง่าย
 • 6. ราคาไม่แพง
 • 7. พลังดูดที่ดี

2ลำดับที่

Deli เครื่องดูดฝุ่น

Deli เครื่องดูดฝุ่น
Deli เครื่องดูดฝุ่น

Nataku เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมVacuum เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้ง vacuum storage bags clothes wet and dry vacuum cleaner เครื่องดูดฝุ่น อุตสาหกรรม กระบอกสแตนเลสทนต่อการกัดกร่อน ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เสียรูป ไม่เป็นสนิมง่าย แรงดูดดีเยี่ยม ปริมาตรต่ําสําหรับการทํางาน ระบบกรองหลายตัวสามารถดักจับฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความสะอาดของอากาศเสีย และหลีกเลี่ยงมลพิษทุติยภูมิ กินอาหารปริมาณมาก ไม่ต้องทิ้งขยะบ่อยๆ การออกแบบสายดินป้องกันการรั่วซึมปลอดภัยไม่ไหม้เครื่อง การออกแบบวาล์วหยุดน้ําอัจฉริยะ หยุดดูดโดยอัตโนมัติระหว่างการดูดซึมน้ําในช่วงเปลี่ยนผ่านเพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งานที่ปลอดภัย เป่าแห้งและเปียก ดูดซับเศษกระดาษ ใบไม้ น้ํานม ฯลฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลจําเพาะ: 15L/25L/35L กําลังไฟ: 1000W/1400W/1400W แรงดูด: 17kpa-21kpa ความยาวสายไฟ: 5m ข้อกําหนด 15L: ท่อ 1.5 ม ดูดแบน, ดูดโซฟา, แปรงพื้นอเนกประสงค์, ท่อยืดไสลด์โลหะ, ท่อไอเสีย, ไฮปา, ฟองน้ําดูดซับ ข้อมูลจําเพาะ 25L/35L: AB โลหะสองหัวฉีด พร้อมลูกกลิ้งเก็บฝุ่น พร้อมแผ่นเหล็กน้ําลูกกลิ้ง ท่อ 2.5 ม ดูดแบนขนาดใหญ่ แปรงกลมขนาดใหญ่ ไฮปา ถุงเก็บฝุ่น 4 ล้อสากล หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วขอความกรุณาถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่อง หากไม่มีหลักฐานดังกล่าวทางร้านขออนุญาตไม่รับเคลมสินค้าทุกกรณีนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

จุดเด่น:

 • • เครื่องดูดฝุ่น Deli มักจะมีน้ำหนักเบา ทำให้ใช้งานและจัดเก็บได้ง่ายกว่าเครื่องดูดฝุ่นประเภทอื่นๆ
 • • เครื่องดูดฝุ่นสำหรับเดลี่มีขนาดกะทัดรัดและเคลื่อนย้ายได้ง่ายในบ้านหรือที่ทำงาน
 • • เครื่องดูดฝุ่น Deli มักจะมีความสามารถในการดูดที่ทรงพลัง ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้นผิวที่หลากหลาย
 • • เครื่องดูดฝุ่นสำหรับเดลี่มักจะสามารถดูดเศษขยะได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ทำให้ใช้งานได้อเนกประสงค์
 • • เครื่องดูดฝุ่นเดลี่มักมีราคาถูกกว่าเครื่องดูดฝุ่นประเภทอื่นๆ

3ลำดับที่

Vacmaster Industrial Grade

Vacmaster Industrial Grade
Vacmaster Industrial Grade

Vacmaster เครื่องดูดฝุ่นแรงๆ มีถุงเก็บฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้ง upholstery cleaning machine เครื่องดูดฝุ่น อุตสาหกรรม heavy duty vacuum cleaner 1500W2 Stage Motor Made from Hard Wearing Polypropylene 4.6M Auto Retractable Cord 1.5M Yellow Crushproof Hose User Friendly Design มอเตอร์ 2 สเตจ 1500W ผลิตจากโพลีโพรพิลีนที่ทนทานต่อการสึกกร่อน สายไฟหดอัตโนมัติ 4.6M สายยางกันกระแทกสีเหลือง 1.5 ม การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ Spec พารามิเตอร์ 1500W2 Stage Motor มอเตอร์สเตจ 1500 วัตต์ 2 ก้อน Made from Hard Wearing Polypropylene ทําจากโพรพิลีนคุณภาพดี 4.6M Auto Retractable Cord สายหดอัตโนมัติ 4.6M 1.5M Yellow Crushproof Hose ท่อกันกระแทกสีเหลือง 1.5 ม User Friendly Design การออกแบบที่ใช้งานง่าย

จุดเด่น:

 • - มอเตอร์ 12 แอมป์อันทรงพลังให้การดูดที่ทรงพลังเพื่อการทำความสะอาดที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • - ถังความจุขนาดใหญ่บรรจุเศษขยะและของเหลวได้มากถึง 4 แกลลอน
 • - มีสวิตช์ปิดสนิทและตัวกรองที่ได้รับการรับรองจาก HEPA เพื่อดักจับอนุภาคขนาดเล็กและช่วยลดสารก่อภูมิแพ้
 • - รวมอุปกรณ์เสริมสำหรับงานทำความสะอาดต่างๆ
 • - มีสายไฟยาวสำหรับการเข้าถึงเพิ่มเติม
 • - เครื่องดูดฝุ่นได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และสร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

4ลำดับที่

เครื่องดูดฝุ่น Vacum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่น Vacum Cleaner
เครื่องดูดฝุ่น Vacum Cleaner

TIXX เครื่องดูดฝุ่นไฟฟ้า มีถุงเก็บฝุ่น: ขจัดความจําเป็นในการถอดตัวเก็บประจุขั้นพื้นฐาน เครื่องดูดฝุ่น ใน บ้าน: ขจัดความจําเป็นในการถอดตัวกรองและล้างออก เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์: ขจัดความจําเป็นในการถอดตัวกรองและล้างออก เครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่: ขจัดความจําเป็นในการถอดตัวกรองและล้างออก เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ํา: ขจัดความจําเป็นในการถอดตัวกรองและล้างออก รับประกัน 10 ปี เครื่องดูดฝุ่น 18L1800W เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ดูดน้ําได้ เครื่องดูดฝุ่นแรงๆ มีล้อ Vacum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นบ้าน เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้ง เครื่องดูดฝุ่นไฟฟ้า เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ พลังงาน: 1800W ชื่อสินค้า: เครื่องดูดฝุ่น ฟังก์ชั่น: เปียกและแห้ง ความยาวสาย: 5m ประเภทเครื่องดูดฝุ่น: แนวตั้ง รวมถัง) เสียงรบกวนสูงสุด: 80dB ความสามารถของเครื่อง: 32MM แรงดันไฟฟ้า: 220V พลังดูด: ประมาณ 21% ขนาดผลิตภัณฑ์: 2525 43CM น้ําหนักสุทธิ: 3.5KG สามารถเลือกเป็นรุ่นเดิมมาตรฐาน หรือ รุ่นใหม่มีหัวดูด 9 ชิ้น

จุดเด่น:

 • - เครื่องดูดฝุ่นสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและพลังงานได้มากเมื่อต้องทำความสะอาดบ้าน
 • -เครื่องดูดฝุ่นสามารถขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และเศษอื่นๆ ออกจากพรมและผ้าอื่นๆ
 • -เครื่องดูดฝุ่นมีราคาค่อนข้างถูกและใช้งานง่าย
 • -เครื่องดูดฝุ่นมีให้เลือกหลายขนาดและหลายรุ่น ให้คุณเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

5ลำดับที่

Philips เครื่องดูดฝุ่น

Philips เครื่องดูดฝุ่น
Philips เครื่องดูดฝุ่น

Philips เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น 2000 Series XB2023/01 มอเตอร์ทนทาน 1800 วัตต์ เพื่อพลังดูดแรงสูง มอเตอร์ 1800 วัตต์ที่ทนทานสร้างพลังดูดสูงสุด 360W เพื่อผลลัพธ์การทําความสะอาดอันยอดเยี่ยม PowerCyclone 4 คงประสิทธิภาพอันทรงพลังที่นานกว่า เทคโนโลยี PowerCyclone 4 ช่วยเร่งการไหลเวียนของอากาศในช่องทรงกระบอกเพื่อแยกฝุ่นออกจากอากาศและรักษาพลังงานเพื่อการใช้งานได้ยาวนานขึ้น หัวดูดอเนกประสงค์สําหรับการทําความสะอาดบนพื้นหลากหลายประเภท หัวดูดอเนกประสงค์สามารถปรับได้ง่ายโดยใช้ตัวควบคุมแบบเหยียบด้วยเท้า เพื่อการใช้งานบนพื้นแข็งหรือพรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถังเก็บฝุ่นออกแบบมาเพื่อให้เทฝุ่นทิ้งอย่างถูกสุขอนามัยได้ด้วยมือเดียว ถังเก็บฝุ่นที่เทฝุ่นออกได้ง่ายได้รับการออกแบบมาเพื่อการทิ้งอย่างถูกสุขอนามัยด้วยมือเดียว ช่วยให้ฝุ่นฟุ้งกระจายน้อยที่สุด ขนาดกะทัดรัดและน้ําหนักเบาเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ําหนักเบาทําให้มั่นใจได้ว่าสามารถจัดเก็บและพกพาเครื่องดูดฝุ่นได้ง่ายดาย อุปกรณ์เสริมแบบออนบอร์ด: จัดเก็บได้สะดวก พร้อมใช้งานตลอดเวลา หัวดูดซอกซอนติดตั้งเข้ากับเครื่องดูดฝุ่นเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ ระบบแผ่นกรอง Super Clean Air ดักจับอนุภาคได้มากกว่า >99%
* ระบบแผ่นกรอง Super Clean Air ดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้มากกว่า >99%
* ปล่อยอากาศที่บริสุทธิ์ยิ่งขึ้นในบ้านของคุณ พัฒนาและออกแบบในเนเธอร์แลนด์ ออกแบบและพัฒนาในเนเธอร์แลนด์พร้อมการรับประกันฟรี 2 ปี ลงทะเบียนเครื่องดูดฝุ่นของคุณแบบออนไลน์กับเรา
Philips

จุดเด่น:

 • 1. เครื่องดูดฝุ่นนี้ค่อนข้างเบาและเคลื่อนย้ายง่าย
 • 2. มีถังเก็บฝุ่นความจุขนาดใหญ่
 • 3. มีมอเตอร์ทรงพลังพร้อมพลังดูดที่ดี
 • 4. มันมาพร้อมกับไฟล์แนบที่มีประโยชน์มากมาย
 • 5. คุ้มค่าคุ้มราคา

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การเปรียบเทียบเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน

/เปรียบเทียบ

เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องมือสำคัญในบ้านทุกหลัง และด้วยรุ่นและประเภทมากมายในท้องตลาดปัจจุบัน การเลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับความต้องการของคุณจึงเป็นเรื่องยาก ในบทความนี้ เราจะเปรียบเทียบเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดบางส่วนที่มีอยู่ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

เครื่องดูดฝุ่นตัวแรกที่ควรพิจารณาคือเครื่องดูด SOKANY เครื่องดูดฝุ่น เครื่องจักรอันทรงพลังนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน มีมอเตอร์ทรงพลังที่สามารถสร้างแรงดูดได้สูงสุด 120 วัตต์ ทำให้สามารถจัดการได้แม้กระทั่งความยุ่งเหยิงที่ยากที่สุด นอกจากนี้ยังมีแผ่นกรอง HEPA จึงสามารถดักจับและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากอากาศ V11 Torque Drive ยังมีหน้าจอดิจิตอลที่แสดงเวลาทำงานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ รวมถึงโหมดการทำความสะอาดที่หลากหลายสำหรับพื้นผิวต่างๆ

ตัวเลือกที่สองคือ Deli เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดบันไดและพื้นที่อื่นๆ ที่ยากต่อการเข้าถึง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Lift-Away ซึ่งช่วยให้คุณถอดกระป๋องออกและใช้ด้ามสแกนเพื่อทำความสะอาดเหนือพื้น นอกจากนี้ Navigator ยังมีแผ่นกรอง HEPA จึงสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าการดูดที่ทรงพลังและสวิตช์ปิดการม้วนแปรงสำหรับทำความสะอาดพื้นเปล่า

เครื่องดูดฝุ่นเครื่องที่สามที่ควรพิจารณาคือ Vacmaster Industrial Grade เครื่องดูดฝุ่นทรงพลังนี้ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดพรมและพรมในพื้นที่อย่างล้ำลึก มีมอเตอร์ทรงพลังที่สามารถสร้างแรงดูดได้ถึง 1200 วัตต์ นอกจากนี้ยังมีระบบการกรองหกขั้นตอนที่จะดักจับและกำจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และสารก่อภูมิแพ้ออกจากอากาศ Compact C2 Electro+ ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และบริเวณที่เข้าถึงยาก

ตัวเลือกที่สี่คือ  เครื่องดูดฝุ่น  Vacum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดบันไดและพื้นที่อื่นๆ ที่ยากต่อการเข้าถึง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Lift-Away ซึ่งช่วยให้คุณถอดกระป๋องออกและใช้ด้ามสแกนเพื่อทำความสะอาดเหนือพื้น นอกจากนี้ Navigator ยังมีแผ่นกรอง HEPA จึงสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าการดูดที่ทรงพลังและสวิตช์ปิดการม้วนแปรงสำหรับทำความสะอาดพื้นเปล่า

สุดท้าย เครื่องดูดฝุ่นตัวที่สี่ที่ต้องพิจารณาคือ Philips เครื่องดูดฝุ่น   หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้เหมาะสำหรับครัวเรือนที่มีงานยุ่งเพราะสามารถทำความสะอาดพื้นของคุณโดยอัตโนมัติ มีมอเตอร์ทรงพลังที่สามารถสร้างแรงดูดได้สูงสุด 1,800 Pa และมีเซ็นเซอร์ขั้นสูงมากมายที่ช่วยนำทางไปรอบๆ เฟอร์นิเจอร์และหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง นอกจากนี้ยังมีตัวกรอง HEPA ดังนั้นจึงสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับบ้านของคุณ

เมื่อต้องดูแลบ้านให้สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย การมีเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นประเภทต่างๆ มากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่าประเภทใดดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณอาจเป็นเรื่องยาก ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับบ้านของคุณ

1. พิจารณาขนาดและรูปแบบบ้านของคุณ ควรคำนึงถึงขนาดบ้านของคุณเมื่อเลือกเครื่องดูดฝุ่น หากคุณมีบ้านขนาดใหญ่ที่มีหลายห้อง คุณจะต้องการเครื่องดูดฝุ่นที่มีความจุมากขึ้นและแรงดูดที่แรงขึ้น ในทางกลับกัน ถ้าคุณมีบ้านที่เล็กกว่า คุณอาจเลือกรุ่นที่กะทัดรัดกว่าได้

2. ตัดสินใจเลือกระหว่างเครื่องดูดฝุ่นตั้งตรงหรือกระป๋อง เครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งตรงมักจะทรงพลังกว่าและบังคับทิศทางได้ง่ายกว่า ในขณะที่เครื่องดูดฝุ่นแบบกระป๋องจะมีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บง่ายกว่า พิจารณาประเภทของพื้นในบ้านของคุณและประเภทของสิ่งสกปรกและเศษขยะที่ต้องทำความสะอาดเพื่อพิจารณาว่าเครื่องดูดฝุ่นประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

3. มองหาเครื่องดูดฝุ่นที่มีอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เหมาะสม เครื่องดูดฝุ่นหลายรุ่นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เช่น แปรงหุ้มเบาะ เครื่องมือสำหรับซอกซอน และแปรงปัดฝุ่น อุปกรณ์ต่อพ่วงเหล่านี้สามารถใช้ทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก และช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องดูดฝุ่นของคุณ

4. พิจารณาต้นทุน เครื่องดูดฝุ่นมีราคาตั้งแต่ไม่กี่ร้อยดอลลาร์ไปจนถึงหลายพันดอลลาร์ พิจารณางบประมาณของคุณและคุณสมบัติที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับเงินของคุณ

ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับบ้านของคุณ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสม คุณสามารถทำให้บ้านของคุณสะอาดและปราศจากฝุ่นได้

ข้อดีข้อเสียของเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อต่างๆ

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีหลายยี่ห้อให้เลือก แต่ละยี่ห้อมีคุณลักษณะเฉพาะของตนเอง ซึ่งอาจทำให้ตัดสินใจได้ยากว่ายี่ห้อใดเหมาะกับคุณ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ต่อไปนี้เป็นข้อดีและข้อเสียของเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อต่างๆ

SOKANY เครื่องดูดฝุ่น เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด และด้วยเหตุผลที่ดี เครื่องดูดฝุ่นของพวกเขาทรงพลังและเชื่อถือได้ และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ข้อดีรวมถึงพลังดูดแรงและเสียงเงียบในการทำงาน ข้อเสียรวมถึงความจริงที่ว่าพวกเขามีราคาแพงและต้องการการบำรุงรักษาเป็นประจำ

Deli เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น Deli ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ข้อดีคือราคาค่อนข้างถูกและมาพร้อมกับไฟล์แนบที่หลากหลาย ข้อเสียคืออาจไม่ทนทานเท่ายี่ห้ออื่นและแรงดูดอาจไม่แรงเท่า

Vacmaster Industrial Grade ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ข้อดีคือความน่าเชื่อถือและมาพร้อมกับไฟล์แนบที่หลากหลาย ข้อเสียรวมถึงความจริงที่ว่าพวกเขาอาจไม่มีประสิทธิภาพเท่ายี่ห้ออื่น

เครื่องดูดฝุ่น  Vacum Cleaner ขึ้นชื่อเรื่องการทำงานที่เงียบและการดูดที่ทรงพลัง ข้อดีรวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่ามีความน่าเชื่อถือและมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ข้อเสียรวมถึงความจริงที่ว่าอาจมีราคาแพงและต้องมีการบำรุงรักษาเป็นประจำ

Philips เครื่องดูดฝุ่น เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด และด้วยเหตุผลที่ดี เครื่องดูดฝุ่นของพวกเขาทรงพลังและเชื่อถือได้ และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ข้อดีรวมถึงพลังดูดแรงและเสียงเงียบในการทำงาน ข้อเสียรวมถึงความจริงที่ว่าพวกเขามีราคาแพงและต้องการการบำรุงรักษาเป็นประจำ


แต่ละแบรนด์เหล่านี้มีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำการวิจัยและค้นหาแบรนด์ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสม คุณสามารถทำให้บ้านของคุณสะอาดและปราศจากฝุ่นไปอีกหลายปี
หลังจากค้นคว้าและเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆ แล้ว เป็นที่ชัดเจนว่าเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงงบประมาณ คุณสมบัติที่ต้องการ และขนาดห้อง ท้ายที่สุดแล้ว เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือยี่ห้อที่เหมาะกับความต้องการและความชอบเฉพาะของคุณ