รีวิว 5 อันดับ โคมไฟตั้งโต๊ะรุ่นไหนดี ประหยัดพลังงาน ถนอมสายตา

เมื่อพูดถึงการให้แสงสว่างในพื้นที่ โคมไฟตั้งโต๊ะคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่ให้แหล่งกำเนิดแสงที่เน้นเท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มสัมผัสการตกแต่งให้กับห้องของคุณได้อีกด้วย ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่าโคมไฟตั้งโต๊ะแบบใดดีที่สุดจึงเป็นเรื่องยาก

บทความนี้ เราจะพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกโคมไฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ของคุณ ตั้งแต่ประเภทของหลอดไฟไปจนถึงสไตล์และการออกแบบ นอกจากนี้ เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งโต๊ะ

สีขาว อบอุ่น ไฟ ตกแต่ง ห้อง โต๊ะ คอม โต๊ะนอนเล่นโต๊ะนอนเล่น lampโคมไฟหัวเตียงไฟ โคมไฟ led ตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งโต๊ะ led ปรับระดับได้รอบทิศทาง เหล็กอย่างดีคุณภาพสูง รับรอง CQC รูปร่างคลาสสิค มีสไตล์ ปรับทิศทางแสงได้ถึง 360 องศา สามารถใช้ได้ทั้งกับหลอดไส้ธรรมดาและหลอด LED ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใช้สปริงและลูกบิด ผลิตจากเหล็กคุณภาพดีแข็งแรง ทนทาน วัสดุนําเข้าจากต่างประเทศคุณภาพเยี่ยม ฐานหนา มีความเสถียรมากโดยไม่คํานึงถึงมุม สวิตซ์ปุ่มกด ความยาวสาย 1 เมตร

จุดเด่น:

 • - โคมไฟตั้งโต๊ะให้แหล่งกำเนิดแสงที่โฟกัสและปรับได้
 • - โคมไฟตั้งโต๊ะประหยัดพลังงาน
 • - โคมไฟตั้งโต๊ะสามารถพกพาได้และสามารถเคลื่อนย้ายจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งได้อย่างง่ายดาย
 • - โคมไฟตั้งโต๊ะสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ของพื้นที่ทำงาน

2ลำดับที่

HÅRTE ฮวร์ตเต โคมไฟ LED

HÅRTE ฮวร์ตเต โคมไฟ LED
HÅRTE ฮวร์ตเต โคมไฟ LED

HÅRTE ฮวร์ตเต โคมไฟ LED โต๊ะทํางาน โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ ขนาดสินค้า ปริมาณแสง: 100 ลูเมน ความสูง: 32 ซม เส้นผ่านศูนย์กลางโป๊ะโคม: 12 มม ความยาวสายไฟ: 1.9 ม กําลังไฟ: 3.0 วัตต์ รายละเอียดสินค้า ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น เพราะเสียบปลั๊กธรรมดา หรือเสียบชาร์จกับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB ก็ได้ ปรับโป๊ะโคมให้ส่องขึ้นบนหรือส่องลงล่างได้ (เป็นทั้งอัพไลท์และดาวน์ไลท์) โคมไฟจิ๋ว ช่วยให้ทุกมุมสว่างขึ้นได้ ไม่ว่าพื้นที่จะแคบขนาดไหน ใช้หลอด LED กินไฟน้อยกว่าหลอดอินแคนเดสเซนต์ถึง 85% และอายุใช้งานยาวนานกว่า 20 เท่า พร้อมหลอด LED ในตัว หลอด LED มีอายุใช้งานประมาณ 25,000 ชั่วโมง สีของแสงไฟ: warm white (2700 K) เหมาะสําหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป ผู้ออกแบบ Carl Öjerstam วัสดุและการดูแลสินค้า โป๊ะโคม: อะลูมิเนียม, ชุบอะโนไดซ์ ข้อต่ออ่อน: เหล็ก ที่คลุมฐานโคมไฟ: ยางสังเคราะห์ ฐานโคมไฟ : เหล็ก, เคลือบด้วยสีฝุ่น ใช้ผ้าแห้งเช็ดให้สะอาด #โคมไฟ #โคมไฟอ่านหนังสือ IKEA

จุดเด่น:

 • - หลอดไฟ LED Hårte ประหยัดพลังงาน โดยใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าตัวเลือกการให้แสงสว่างแบบดั้งเดิมอย่างมาก
 • - มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าตัวเลือกการจัดแสงแบบดั้งเดิมมาก โดยบางรุ่นมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 25,000 ชั่วโมง
 • - ให้คุณภาพแสงที่ดีขึ้นพร้อมการแสดงสีที่แม่นยำยิ่งขึ้น
 • - มีให้เลือกหลายสไตล์และดีไซน์ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย
 • - มีความทนทานและทนทานต่ออุณหภูมิและแรงสั่นสะเทือนที่รุนแรง

3ลำดับที่

โคมไฟตั้งโต๊ะ Versatile table lamp

โคมไฟตั้งโต๊ะ Versatile table lamp
โคมไฟตั้งโต๊ะ Versatile table lamp

ไฟ อ่าน หนังสือ usb ถนอม สายตา หนังสือ ตะเกียง โคล แมน ไฟตั้งโต๊ะไฟหรี่แสง โป๊ะ ตะเกียง jebel อ่าน หนังสือ กีฬา โคมไฟแสงCOB เสียบไฟบ้าน โคมไฟตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ หรี่แสงไฟได้ แสงขาวไม่สะท้อนแสง โคมไฟถนอมสายตา ปรับคอได้ โคมไฟอ่านหนังสือ รับประกัน โคมไฟตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ โคมไฟตั้งโต๊ะขนาดพกพา รุ่นKM-S061 แสงสีขาว แสงCOB สีขาว ปรับแสง หรี่ไฟได้/ปรับคอ ปรับทิสทางแสงตามที่ต้องการได้ แสงถนอมสายตา ไม่สะท้อน ประกันสินค้าจากลาซาด้า 7 วัน จากร้าน 2 สัปดาห์ COB light lamp, plug into the house light, multi-purpose table lamp, dimmable, white light, non-reflective Eye care lamp, adjustable neck, reading lamp, guaranteed Versatile table lamp Portable table lamp, model KM-S061, white light, white COB light Adjustable light/dimmable/adjustable neck You can adjust the light as desired light for eye care, no reflection Product warranty from Lazada 7 days from shop 2 weeks

จุดเด่น:

 • - ใช้งานได้หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้ง
 • - ง่ายต่อการปรับและเคลื่อนย้ายไปมา
 • - ให้แสงสว่างเพียงพอสำหรับอ่านหนังสือหรือทำงาน
 • - การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์
 • - ใช้ได้ทั้งที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม
 • - มีรูปแบบและการออกแบบที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งใด ๆ
 • - สามารถใช้เพื่อสร้างบรรยากาศสบาย ๆ

4ลำดับที่

Cutie bebe โคมไฟตั้งโต๊ะ LED

Cutie bebe โคมไฟตั้งโต๊ะ LED
Cutie bebe โคมไฟตั้งโต๊ะ LED

สีขาว อบอุ่น โคมไฟ ถนอมสายตา table light Bebe โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED(สไตล์ญี่ปุ่น โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟโต๊ะทํางาน รุ่นนี้ใครได้คุ้มมากๆๆๆ แนะนําสุดๆจ้า ส่งเร็วส่งไวเลือกส่ง Kerry นะคะ เจ้าหน้าที่ส่งถึงบ้านเลยค่ะ สินค้ามีสต็อคพร้อมจัดส่งทันที ส่งไวรับประกัน เช็คสินค้าทุกตัวก่อนจัดส่ง มีบริการเก็บเงินปลายทาง รายละเอียด: ประเภทรายการ: โคมไฟตั้งโต๊ะ LED ประเภท: แผงไฟ LED 30 ดวง ประหยัดไฟ ปรับแสงได้ 3 ระดับ
1 white light
2 warm light
3 nature light สามารถรี่ไฟได้ เมื่อกดค้าง โคมไฟตั้งโต๊ะ USB ให้แสงสว่างเวลาอ่านหนังสือ หลอดไฟ LED ถนอมสายตา กําลังไฟ 2.5W วัสดุที่ใช้: ABS สาย USB ยาว 1 m สามารถเสียบใช้ไปด้วย ชาร์ตไปด้วยได้ ชาร์ตกับคอมพิวเตอร์ powerbank หัวชาร์ตได้ วิธีกดเลือกคนละสี
1 USB ต้องเสียบสายเวลาใช้ตลอดนะคะ จะไม่มีแบตเตอรี่นะคะ
2 มีแบตเตอรี่ ไว้สําหรับชาร์ต ชาร์ตเต็มก็ไม่ต้องใช้สายค่า หรือสามารถชาร์จไปใช้ไปได้ค่ะ โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED(สไตล์ญี่ปุ่น โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟโต๊ะทํางาน รุ่นนี้ใครได้คุ้มมากๆๆๆ แนะนําสุดๆจ้า ส่งเร็วส่งไวเลือกส่ง Kerry นะคะ เจ้าหน้าที่ส่งถึงบ้านเลยค่ะ สินค้ามีสต็อคพร้อมจัดส่งทันที ส่งไวรับประกัน เช็คสินค้าทุกตัวก่อนจัดส่ง มีบริการเก็บเงินปลายทาง รายละเอียด: ประเภทรายการ: โคมไฟตั้งโต๊ะ LED ประเภท: แผงไฟ LED 30 ดวง ประหยัดไฟ ปรับแสงได้ 3 ระดับ
1 white light
2 warm light
3 nature light สามารถรี่ไฟได้ เมื่อกดค้าง โคมไฟตั้งโต๊ะ USB ให้แสงสว่างเวลาอ่านหนังสือ หลอดไฟ LED ถนอมสายตา กําลังไฟ 2.5W วัสดุที่ใช้: ABS สาย USB ยาว 1 m สามารถเสียบใช้ไปด้วย ชาร์ตไปด้วยได้ ชาร์ตกับคอมพิวเตอร์ powerbank หัวชาร์ตได้ วิธีกดเลือกคนละสี
1 USB ต้องเสียบสายเวลาใช้ตลอดนะคะ จะไม่มีแบตเตอรี่นะคะ
2 มีแบตเตอรี่ ไว้สําหรับชาร์ต ชาร์ตเต็มก็ไม่ต้องใช้สายค่า หรือสามารถชาร์จไปใช้ไปได้ค่ะ

จุดเด่น:

 • • ไฟ LED ประหยัดพลังงานให้แสงสว่างสดใสในขณะที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด
 • • สวิตช์หรี่ไฟแบบปรับได้ช่วยให้คุณปรับแต่งความเข้มของแสงสำหรับกิจกรรมต่างๆ
 • • ดีไซน์น่ารักช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับทุกห้อง
 • • ฐานที่มั่นคง ช่วยให้หลอดไฟอยู่กับที่
 • • ขนาดพกพาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ

5ลำดับที่

I-HOMEE โคมไฟตั้งโต๊ะ

I-HOMEE โคมไฟตั้งโต๊ะ
I-HOMEE โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟ โคมไฟตั้งโต๊ะ ฐานกลม ไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟหัวเตียง โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ led โคมไฟตั้งทํางาน ไฟมินิมอล จุดเด่นของผลิตภัณฑ์: มัลติฟังก์ชั่น ป้องกันดวงตาโคมไฟตั้งโต๊ะ / โคมไฟอ่านหนังสือ ลดแสง 3 ระดับ, สวิตช์อัจฉริยะหนึ่งปุ่ม, สัมผัสเพื่อเปลี่ยนความสว่าง ชาร์จ / เสียบ, วิธีการเข้าถึงหลายทาง, ชีวิตที่ยืดหยุ่นมากขึ้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงในตัว ไม่มีการสั่นไหวแหล่งกําเนิดแสงที่สะดวกสบายสําหรับการป้องกันดวงตา ท่ออเนกประสงค์ 360 °มุมบิดโดยพลการ โคมไฟตั้งโต๊ะทําจากวัสดุ ABS ซึ่งทนทานต่อการตกหล่นและการสึกหรออายุการใช้งานที่ยาวนานปลอดภัยและมั่นคง ข้อมูลผลิตภัณฑ์ อุณหภูมิสีผลิตภัณฑ์: 3000-6000K โหมดลดแสง: สัมผัสอุณหภูมิสีสามระดับ, สัมผัสแสงสลัวแบบไม่มีขั้นตอนที่ยาวนาน จํานวนลูกปัดโคมไฟ: 20 กําลังไฟเข้า: DC5V / 1A กําลังไฟ: 2.5W ข้อมูลจําเพาะของแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียม 18650-3.7V ข้อควรระวัง: ขนาดของผลิตภัณฑ์ถูกวัดด้วยตนเองโดยมีข้อผิดพลาดในการวัดด้วยตนเอง 1-3cm หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดปรึกษาการบริการลูกค้าสําหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะซื้อ #โคมไฟ #โคมไฟตั้งโต๊ะ #ไฟแต่งห้อง #ไฟled #LEDLight #สามสีและสามอุณหภูมิ#โคมไฟอ่านหนังสือ #โคมไฟตั้งโต๊ะ #โคมไฟตั้งโต๊ะled

จุดเด่น:

 • 1. ประหยัดพลังงาน: โคมไฟตั้งโต๊ะ IHOMEE ได้รับการออกแบบให้ใช้ไฟ LED ที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยลงและให้ความร้อนน้อยกว่าหลอดไส้แบบดั้งเดิม
 • 2. แบบพกพา: โคมไฟได้รับการออกแบบให้พกพาได้จึงสามารถเคลื่อนย้ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป
 • 3. ปรับได้: หลอดไฟสามารถปรับได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถตั้งระดับความสว่างให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้
 • 4. ชาร์จใหม่ได้: หลอดไฟสามารถชาร์จใหม่ได้ผ่านพอร์ต USB คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


แนะนำโคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้าน: คู่มือฉบับสมบูรณ์

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน แสงไฟสามารถสร้างหรือทำลายรูปลักษณ์ของห้องได้ โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นวิธีที่ประหยัดและมีสไตล์ในการเพิ่มแสงและสไตล์ให้กับพื้นที่ใดๆ ไม่ว่าคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่ทันสมัย สไตล์อินดัสเทรียล หรือสไตล์คลาสสิก มีโคมไฟตั้งโต๊ะให้เลือกมากมาย

เมื่อเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับบ้านของคุณ ให้คำนึงถึงขนาด รูปร่าง และสไตล์ของโคมไฟ โคมไฟตั้งโต๊ะขนาดใหญ่อาจกินไฟมากเกินไปสำหรับห้องขนาดเล็ก ในขณะที่โคมไฟขนาดเล็กอาจให้แสงสว่างไม่เพียงพอ รูปทรงและสไตล์ของโคมไฟควรเสริมกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอื่นๆ ในห้องด้วย

เมื่อพูดถึงประเภทของหลอดไฟ มีตัวเลือกที่แตกต่างกันเล็กน้อย หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานและใช้งานได้ยาวนาน แต่อาจให้แสงสว่างไม่เท่าหลอดไฟประเภทอื่น หลอดฮาโลเจนให้แสงที่สว่างและอบอุ่น แต่อาจมีราคาแพงในการเปลี่ยน หลอดไส้เป็นหลอดไฟแบบดั้งเดิม แต่สามารถประหยัดพลังงานได้น้อยกว่าหลอดประเภทอื่นๆ

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกขนาด รูปร่าง สไตล์ และประเภทของหลอดไฟได้แล้ว ก็ถึงเวลาเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ พิจารณารูปลักษณ์โดยรวมของห้องและประเภทของแสงที่คุณต้องการ คุณต้องการให้โคมไฟเป็นชิ้นส่วนที่โดดเด่นหรือผสมผสานเข้ากับพื้นหลังหรือไม่? หากคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่ทันสมัย คุณอาจต้องการเลือกใช้โคมไฟที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋ หากคุณต้องการลุคคลาสสิก โคมไฟแบบดั้งเดิมที่มีโป๊ะโคมอาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสไตล์และแสงสว่างให้กับทุกห้อง ด้วยการค้นคว้าและพิจารณาสักนิด คุณจะพบโคมไฟตั้งโต๊ะที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

วิธีการเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

แสงสว่างที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกบ้าน โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป เมื่อเลือกซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ มีหลายสิ่งที่ควรพิจารณา

ขั้นแรกให้คำนึงถึงขนาดของหลอดไฟ เลือกโคมไฟให้ได้สัดส่วนกับขนาดของห้อง ถ้าโคมใหญ่หรือเล็กเกินไป ก็จะดูไม่เข้าที่

ประการที่สอง พิจารณารูปแบบของโคมไฟ เลือกโคมไฟที่เข้ากับธีมโดยรวมของห้อง หากห้องให้ความรู้สึกทันสมัย โคมไฟร่วมสมัยก็เป็นทางเลือกที่ดี หากห้องมีรูปแบบดั้งเดิม โคมไฟแบบคลาสสิกจะดีกว่า

ประการที่สาม พิจารณากำลังวัตต์ของหลอดไฟ คุณต้องเลือกโคมไฟที่ให้แสงสว่างเพียงพอกับห้องโดยไม่สว่างเกินไป หากหลอดไฟสว่างเกินไปอาจทำให้นั่งในห้องไม่สะดวก

ประการที่สี่ พิจารณาประเภทของหลอดไฟที่หลอดไฟของคุณใช้ หลอดไส้เป็นที่นิยมมากที่สุด แต่หลอด LED กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น หลอด LED มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าและประหยัดพลังงานมากกว่า

สุดท้ายให้พิจารณาต้นทุนของหลอดไฟ คุณคงไม่อยากเสียเงินก้อนโตเมื่อซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะ แต่คุณก็ไม่อยากซื้อโคมไฟราคาถูกที่อายุการใช้งานไม่ยาวนานเช่นกัน พิจารณางบประมาณของคุณและมองหาโคมไฟที่เหมาะกับมัน

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบโคมไฟตั้งโต๊ะที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ เมื่อคุณพบโคมไฟที่สมบูรณ์แบบแล้ว คุณจะสนุกกับมันได้อีกหลายปี