รีวิว 5 อันดับ โถสุขภัณฑ์ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย การออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

เมื่อพูดถึงการค้นหาห้องน้ำที่ดี มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา โถสุขภัณฑ์ไม่เพียงแต่ต้องมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เท่านั้น แต่ยังต้องสะดวกสบายและสวยงามอีกด้วย ยี่ห้อของโถสุขภัณฑ์ที่คุณเลือกจะมีบทบาทสำคัญต่อคุณภาพของห้องน้ำของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องศึกษาแบรนด์ต่างๆ ที่มีอยู่และพิจารณาว่าแบรนด์ใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ในบทความนี้จะกล่าวถึงข้อดีข้อเสียของโถสุขภัณฑ์ยี่ห้อยอดนิยม และให้คำแนะนำในการเลือกโถสุขภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

1ลำดับที่

Meilegao ชักโครกห้องน้ํา

Meilegao ชักโครกห้องน้ํา
Meilegao ชักโครกห้องน้ํา

meilegao เซรามิกส์ ห้องน้ําและอุปกรณ์ในห้องน้ํา ชักโครกห้องน้ํา เซรามิกส์ ชักโครกห้องน้ํา ceramic โถส้วมชักโครก other สุขภัณฑ์อัตโนมัติ ห้องน้ํา*1

จุดเด่น:

 • - ประหยัดพลังงานมาก ช่วยประหยัดน้ำได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับระบบชำระล้างทั่วไป
 • - ระบบทำความสะอาดตัวเองและสามารถตรวจจับการอุดตันในท่อและล้างออกได้เอง
 • - มันเงียบมากเมื่อกดชักโครกและมีตัวเลือกเสียงต่ำสำหรับผู้ที่ต้องการ
 • - ระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการอุดตันและลดความจำเป็นในการซ่อมแซมที่มีค่าใช้จ่ายสูง
 • - กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายและไม่ต้องใช้ช่างประปามืออาชีพ

2ลำดับที่

NASCO สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น

NASCO สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น
NASCO สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น

สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น รุ่น ดาด้า II รุ่น : NC-7551S : DADA
- โถสุขภัณฑ์แบบหน้ายาว Elongated นั่งสบาย
- ฝารองนั่ง Slow Closing พร้อมทั้งสามารถถอดเพื่อทําความสะอาดได้ง่าย
- ระบบชําระล้าง Siphon Wash Down
- ประหยัดน้ํา ใช้น้ําเพียง 3 ลิตร -จุดกึ่งกลางท่อห่างจากผนัง (S-Trap) 305 มม
- 365 x 735 x 740 มม ใน 1 Set จะประกอบไปด้วย
1 โถสุขภัณฑ์
2 หม้อน้ําพร้อมอุปกรณ์ ( Fitting )
3 ฝารองนั่ง การรับประกัน ตลอดอายุการใช้งาน : โถสุขภัณฑ์ / อ่างล้างหน้า / โถปัสสาวะชาย และอุปกรณ์ห้องน้ําเซรามิก 3 ปี : อุปกรณ์ภายในห้องน้ํา ( Fitting ) 1 ปี : ฝารองนั่ง เงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1.การรับประกันสินค้าบริษัทฯจะพิจารณาจากใบรับประกัน/ใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานอื่น ๆ โดยนับจากวันซื้อ-ขาย เป็นสําคัญ 2.การรับประกันครอบคลุมเฉพาะตัวสินค้าตามสภาพการใช้งานปกติเท่านั้น ไม่รวมถึงความเสียหายจากการขนส่ง การผุกร่อนจากสารเคมี จากการบํารุงรักษาที่ไม่ถูกต้องและการติดตั้งที่ไม่ถูกวิธีหรือมีการดัดแปลงสินค้า 3.กรณีสินค้าอยู่ในระยะการรับประกัน บริษัทฯจะดําเนินการซ่อมหรือเปลี่ยนเฉพาะอะไหล่หรือตัวสินค้าเท่านั้น ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ หากมี 4.กรณีสินค้าพ้นระยะการรับประกัน บริษัทฯจะแจ้งอัตราค่าบริการและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ให้ลูกค้าทราบก่อนทุกครั้ง ก่อนดําเนินการใด ๆ Nasco(นัสโก้)

จุดเด่น:

 • 1. โถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้นของ NASCO ได้รับการออกแบบให้ติดตั้งง่าย มีชิ้นส่วนและจำนวนน้อยกว่าโถสุขภัณฑ์แบบอื่น
 • 2. มีการออกแบบที่มีรายละเอียดต่ำซึ่งเหมาะกับห้องน้ำขนาดเล็กและสามารถติดตั้งในพื้นที่จำกัดได้
 • 3. การออกแบบสองชิ้นช่วยให้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้น
 • 4. โถสุขภัณฑ์ผ่านการรับรอง Energy Star ซึ่งหมายความว่าใช้น้ำและพลังงานน้อยกว่าโถสุขภัณฑ์รุ่นอื่นๆ

3ลำดับที่

Excellent Mall ชักโครก

Excellent Mall ชักโครก
Excellent Mall ชักโครก

Come Home เซรามิกส์ ชักโครกผู้ใหญ่ มีการรับประกัน: ไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาการขาดแคลนของสัตว์เลี้ยงบนเตียงของคุณอีกต่อไปเพียงแค่เช็ดด้วยผ้าชุบน้ําหมาดๆ ชักโครกห้องน้ํา ceramic: ไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับคราบสกปรกโดยบังเอิญในระหว่างการทําความสะอาด ไท วัสดุ ราคา ชักโครก: ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ชักโครกห้องน้ํา ธรรมดา: ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังทําความสะอาดง่ายด้วยผ้าชุบน้ําหมาดๆ ชักโครกแบบออกด้านหลัง: ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณและสามารถซักด้วยเครื่องได้เพื่อทําความสะอาดง่าย

จุดเด่น:

 • - สิ่งอำนวยความสะดวกสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี
 • - ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย
 • -สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องเป่ามือ จุดเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็ก และเครื่องฟอกอากาศ
 • - การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์
 • - สอดคล้องกับ ADA
 • - มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลความปลอดภัยและความปลอดภัย

4ลำดับที่

Mondial ชักโครก

Mondial ชักโครก
Mondial ชักโครก

**
* สินค้ามีพร้อมจัดส่งนะคะ สั่งเข้ามาได้เลยค่ะ จัดส่งทั่วประเทศนะคะ
**
* สินค้าใหม่แน่นอน โปรดอ่านรายละเอียดการทําการสั่งซื้อนะคะ รายละเอียดสินค้า –ปริมาณน้ําที่กดลง:4.5L –ระยะหลุม:300m –รูปแบบกดน้ํา:Tornado Flushing –ปุ่มกดน้ํา:มือสัมผัส/ปุ่มขาเหยียบ –วัสดุชักโครก:เซรามิก –วัสดุแผ่นปิด:PP –น้ําหนักรองรับ:200KG –น้ําหนัก:45kg –ขนาดสินค้า:620*365*450mm ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
**ข้อควรระวัง หากได้รับพัสดุจากค้นส่งพบว่าพัสดุด้านนอกเกิดความเสียหาย ถ่ายภาพ/วีดีโอเพื่อเป็นหลักฐาน ขอพนักงานเปิดดูภายใน ก่อนเซ็นรับพัสดุ ติดต่อร้านทันที หากสินค้าภายในมีความเสียหาย**
*
**
* สินค้ามีการอัพเกรด เปลี่ยนแปลงแพ็คเก็จ อุปกรณ์ โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ โดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
**
*
**
* หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามทางร้านได้ทันที
**
*
**
* ขนาดหรือปริมาตรของสินค้าอาจมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อย
**
*
***ในส่วนของแถมอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิได้แจ้ง**
*
****ภาพทุกภาพเป็นลิขสิทธิ์ของ 【Home life】 ห้ามนําไปใช้ ดัดแปลง หรือแก้ไขโดยเด็ดขาด***
* ______________________________________________________ ขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เวลาทําการ (วันจันทร์
- เสาร์ เวลา 8.30 น
- 17.30 น.) ---------------------- สําหรับการจัดส่งสินค้า เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าสําเร็จ ทางร้านจะทําการจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงค่ะ(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยปกติภายในกรุงเทพฯจะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันในการส่งค่ะ ส่วนต่างจังหวัดจะใช้เวลาประมาณ 2-4 วันในการส่งนะคะ ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจซื้อสินค้าร้านเรานะค่ะ สินค้ามีปัญหาสามารถติดต่อแอดมินของทางร้านได้เลยนะค่ะ ร้านเราจริงใจในการบริการ ขอบคุณค่ะ ขอให้ลูกค้ามีความสุขกับสินค้านะค่ะ หากคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดให้เราห้าดาวด้วยค่ะ ขอบคุณมากส [[ นโยบายการรับคืนสินค้า ]]
*
* อยากให้ลูกค้าทุกท่านช่วยตรวจสอบขนาดของสินค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ ทางร้านไม่อยากให้มีปัญหาส่งคืนสินค้าเพราะเรื่องขนาดกันภาย หลัง เพราะอาจทําให้สินค้าเสียหายและลูกค้าเสียเวลาอ่ะค่ะ อย่างไรแล้วทางร้านต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการในร้านเรานะคะ ปล เรื่องขนาดสินค้าไม่อยู่ในเงื่อนไขการคืนสินค้านะคะ

จุดเด่น:

 • 1. เป็นโถสุขภัณฑ์แบบไหลน้อยช่วยประหยัดน้ำ
 • 2. มีระบบดูอัลฟลัช ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ระหว่างการล้างแบบเบาและแบบหนัก
 • 3.สร้างด้วยโถและขอบเซรามิกทำให้มีความทนทานสูง
 • 4. มีระบบชำระล้างที่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการชำระล้างขยะมูลฝอย
 • 5. โถสุขภัณฑ์ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย

5ลำดับที่

Asiatic สุขภัณฑ์ชักโครก

Asiatic สุขภัณฑ์ชักโครก
Asiatic สุขภัณฑ์ชักโครก

Asiatic Ceramic ชักโครกผู้ใหญ่ สุขภัณฑ์ ไท วัสดุ ราคา ชักโครก ชักโครกแบบราดน้ํา ชักโครก asiatic สุขภัณฑ์ชักโครก Asiatic สุขภัณฑ์ชักโครกชิ้นเดียวกดบน สุขภัณฑ์ชักโครกสองชิ้นกดบน สุขภัณฑ์นั่งราบราดน้ําเอง อุปกรณ์ช่างและอุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน>อุปกรณ์ติดตั้ั้งและประปา>อุปกรณ์ยึดติดในห้องน้ํา>ห้องน้ําและอุปกรณ์ในห้องน้ํา วัสดุเซรามิก สีขาว ฝารองนั่งสโลว์ สินค้ามี มอก 729-255
4 มีใบอณุญาตินําเข้าแบบถูกกฎหมาย บริการจัดส่งผ่านขนส่ง FlashExpress รวดเร็ว ทันใจ สินค้ามีรับประกัน โรงงานผลิต หากได้รับสินค้าแตกหรือชํารุด สามารถ แจ้งเครมได้ ภายใน 7 วันทําการ

จุดเด่น:

 • • คุณภาพสูง: สุขภัณฑ์เอเชียติกขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสูงและมักใช้ในบ้านหรูหราและสถานประกอบการระดับไฮเอนด์
 • • ใช้งานได้ยาวนาน: สุขภัณฑ์เอเชียติกได้รับการออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมและไม่สึกหรอง่าย
 • • มีสไตล์: สุขภัณฑ์เอเชียติกดูทันสมัย มีสไตล์ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องน้ำหรือห้องครัว

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


อะไรทำให้ห้องน้ำดี: การประเมินแบรนด์ชั้นนำในตลาด

ห้องสุขาเป็นส่วนสำคัญของทุกครัวเรือน และสิ่งสำคัญคือต้องหาห้องน้ำที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยยี่ห้อและรุ่นต่างๆ มากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าควรเลือกรุ่นใด ในบทความนี้ เราจะรีวิวโถสุขภัณฑ์ยี่ห้อชั้นนำและพิจารณาว่าอะไรทำให้โถสุขภัณฑ์ดี

เมื่อประเมินโถสุขภัณฑ์ คุณควรพิจารณาปัจจัยหลายประการ รวมถึงพลังการชำระล้าง ประสิทธิภาพของน้ำ การออกแบบ และราคา แรงกดชำระเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณา เนื่องจากเป็นตัวกำหนดว่าโถสุขภัณฑ์จะกำจัดของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด โถสุขภัณฑ์ที่ดีควรมีระบบชำระล้างที่ทรงพลังซึ่งสามารถกำจัดของเสียที่เป็นของแข็งและของเหลวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพของน้ำเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณา ห้องสุขาที่ออกแบบมาเพื่อประหยัดน้ำมีประโยชน์ต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและกระเป๋าสตางค์ของคุณ

การออกแบบก็มีความสำคัญเช่นกันในการเลือกโถสุขภัณฑ์ มองหาห้องน้ำที่มีที่นั่งสบายและโถที่ทำความสะอาดง่าย ห้องสุขาสมัยใหม่จำนวนมากยังมีคุณลักษณะต่างๆ เช่น เบาะนั่งอุ่น โถสุขภัณฑ์ และเครื่องฟอกอากาศที่สามารถเพิ่มประสบการณ์ของคุณได้

สุดท้ายคุณควรพิจารณาราคาของห้องน้ำ แม้ว่าการได้แบบจำลองที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณก็ไม่ต้องการจ่ายเงินมากเกินไป มองหาห้องน้ำที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

วิธีเลือกสุขภัณฑ์ที่เหมาะกับบ้านของคุณ: คู่มือแบรนด์ชั้นนำ

โถสุขภัณฑ์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ติดตั้งที่สำคัญที่สุดในบ้านของคุณ ดังนั้นการเลือกสุขภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยแบรนด์และรูปแบบมากมายในท้องตลาด เป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าควรเลือกแบบใด คู่มือนี้จะให้ภาพรวมของแบรนด์โถสุขภัณฑ์ชั้นนำและช่วยคุณตัดสินใจว่าแบบใดที่เหมาะกับคุณ

Meilegao เป็นหนึ่งในแบรนด์โถสุขภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักและไว้วางใจมากที่สุด มีสไตล์และคุณสมบัติที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบสองชิ้นแบบดั้งเดิมไปจนถึงแบบชิ้นเดียวที่ทันสมัย พวกเขายังเป็นที่รู้จักในด้านระบบชำระล้างอันทรงพลังซึ่งช่วยลดการใช้น้ำและทำให้ห้องน้ำของคุณสะอาดและมีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหาโถสุขภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ Meilegao เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

NASCO เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โถสุขภัณฑ์ยอดนิยม โถสุขภัณฑ์ของพวกเขาขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เรียบหรู ใช้น้ำน้อย และกดชำระอย่างเงียบ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น เบาะนั่งอุ่นและฟังก์ชั่นทำความสะอาดตัวเอง หากคุณกำลังมองหาโถสุขภัณฑ์ที่มีสไตล์และมีประสิทธิภาพ โคห์เลอร์คือตัวเลือกที่ดี

Excellent Mall เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โถสุขภัณฑ์ยอดนิยม ห้องสุขาของพวกเขาขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เรียบง่ายและระบบชำระล้างที่ทรงพลัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ฝารองนั่งแบบปิดช้าและชามทำความสะอาดตัวเอง หากคุณกำลังมองหาโถสุขภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ Excellent Mall คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

Mondial เป็นตัวเลือกที่ดี ห้องสุขาของพวกเขาขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เรียบง่ายและระบบชำระล้างที่ทรงพลัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ฝารองนั่งแบบปิดช้าและชามทำความสะอาดตัวเอง หากคุณกำลังมองหาห้องน้ำที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพในราคาประหยัด Mondial เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าคุณจะเลือกโถสุขภัณฑ์ยี่ห้อใด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาคุณสมบัติและการออกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด คุณจะพบห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณอย่างแน่นอน