รีวิว 5 อันดับ น้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อไหนดี ขจัดคราบที่ฝังลึก มีประสิทธิภาพสูง

น้ำยาล้างห้องน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาห้องน้ำให้สะอาด สดชื่น และถูกสุขลักษณะ แต่ด้วยแบรนด์มากมายในตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะดูปัจจัยต่างๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำ รวมถึงสำรวจแบรนด์ชั้นนำที่มีจำหน่าย นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำในการใช้น้ำยาทำความสะอาดให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้ห้องน้ำของคุณสดใสอยู่เสมอ

1ลำดับที่

น้ํายาล้างห้องน้ํามาจิกคลีน

น้ํายาล้างห้องน้ํามาจิกคลีน
น้ํายาล้างห้องน้ํามาจิกคลีน

น้ํายาล้างห้องน้ํา มีการรับประกันจากผู้ขาย เครื่อง ล้าง กระทะ หมู กะ ทะ หัวเชื้อน้ํายาล้างห้องน้ํา น้ํายาล้างห้องน้ํา organic น้ํายาล้างกระเบื้องปูพื้น รายละเอียดสินค้า แบรนด์: มาจิคลีน หมวดหมู่: น้ํายาล้างห้องน้ํา ขจัดท่ออุดตัน มาจิคลีน น้ํายาทําความสะอาดห้องน้ํา สูตรเพาเวอร์ สตรอง มาจิคลีน น้ํายาทําความสะอาดห้องน้ํา สูตรเพาเวอร์ สตรอง ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดพื้น ช่วยขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองแรงขัด มาพร้อมกลิ่นหอม ทําให้รู้สึกสดชื่นสบายอารมณ์ มาจิคลีน น้ํายาทําความสะอาดห้องน้ํา สูตรเพาเวอร์ สตรอง ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดพื้นห้องน้ําคุณภาพเยี่ยม ขจัดคราบสกปรกฝังแน่นต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คราบหินปูนฝังแน่น คราบในร่องกระเบื้อง คราบสนิม คราบเหลือง ฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9 รวมทั้งเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ให้กลิ่นหอมสดชื่น สปาร์คลิ่ง พิงค์ สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

จุดเด่น:

 • - น้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและทรงพลัง
 • -อเนกประสงค์ใช้ได้กับหลายพื้นผิว
 • -ขจัดคราบสกปรก จารบี และคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็ว
 • -ไม่ขัดสี
 • - ไม่มีสารเคมีรุนแรงหรือควัน
 • - ย่อยสลายได้

2ลำดับที่

วิกซอล น้ำยาล้างห้องน้ำ

วิกซอล น้ำยาล้างห้องน้ำ
วิกซอล น้ำยาล้างห้องน้ำ

วิกซอล ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดห้องน้ําและสุขภัณฑ์ สูตร ดูโอ้ แอคชั่น คือสูตรที่คิดค้นพัฒนาขึ้นโดยใช้สาร 2 กลุ่ม คือ สารกลุ่มขจัดคราบ และสารเคลือบพื้นผิว สารกลุ่มขจัดคราบ จะทําให้คราบอ่อนตัว และขัดออกได้ง่าย ไม่เปลืองแรงขัด ในขณะที่สารเคลือบผิวคือ โซเดียมอะครีเลตโคโพลิเมอร์จะเคลือบพื้นผิวให้เงางามและง่ายต่อการขจัดคราบ คุณสมบัติ ใช้ทําความสะอาด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนพื้นฝาผนัง ในห้องน้ํา สามารถขจัดคราบฝังแน่น และคราบสกปรก 11 คราบ : คราบสนิม, คราบหินปูน/คราบตะกรัน, คราบดําในร่องกระเบื้อง, คราบเขียวของตะไคร่, คราบสิ่งปฏิกูล, คราบสบู่, คราบแชมพูสระผม, คราบครีมนวดผม, คราบครีมกันแดด, คราบโลชั่น, คราบผงซักฟอก
- สีชมพู วิกซอล พิงค์ สะอาดง่าย สบายแรง 2 เท่า ช่วยขจัดคราบฝังแน่น เคลือบพื้นผิว พร้อมกลิ่นพิ้งค์ พาราไดซ์
- สีม่วง วิกซอล สมาร์ท คราบหาย ง่ายนิดเดียว ช่วยขจัดคราบฝังแน่น และคราบสกปรก 11 คราบ พร้อมเคลือบพื้นผิว
- สีขาว วิกซอล ไวท์ ขาวสะอาดครบ 3 มิติ ช่วยขจัดคราบฝังแน่นสะสม เคลือบพื้นผิว พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% และเชื้อรา
- สีดํา วิกซอล พาวเวอร์ สบายแรงขัด ขจัดคราบสนิม คราบหนัก คราบสกปรกสะสมฝังแน่น
- สีแดง วิกซอล เรด ขจัดคราบหินปูโดยเฉพาะ คําเตือน ห้ามรับประทาน • ระวังอย่าให้เข้าตา ถูกผิวหนังหรือสูดดม • ขณะใช้ต้องสวมถุงมือยาง รองเท้ายาง และภายหลังการใช้ หรือหยิบจับ ต้องล้างถุงมือยาง รองเท้ายางและมือด้วยน้ําและสบู่ทุกครั้ง • ห้ามทิ้ง วิกซอล สมาร์ท หรือ ภาชนะบรรจุ ลงในแม่น้ํา คูคลอง แหล่งน้ําสาธารณะ วิธีแก้พิษเบื้องต้น • หากถูกผิวหนังให้ล้างออกด้วยน้ําจํานวนมากๆ • หากเปื้อนเสื้อผ้า ให้รีบถอดออกแล้วล้างร่างกายด้วยน้ําและสบู่ทุกครั้ง • หากเข้าตา ให้รีบล้างด้วยน้ําสะอาดจนอาการระคายเคืองทุเลา หากไม่ทุเลาให้ไปพบแพทย์ • หากกลืนกิน วิกซอล สมาร์ท ห้ามทําให้อาเจียนให้ดื่มน้ําหรือนมปริมาณมากๆ แล้วรีบนําส่งแพทย์ทันที พร้อมภาชนะบรรจุ ฉลากหรือใบแทรกของ วิกซอล สมาร์ท หมายเหตุ ห้ามใช้กับอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ํา หินอ่อน หินขัด และโลหะ วิธีเก็บรักษา เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหารและสัตว์เลี้ยง ข้อแนะนําขณะใช้ ควรปิดท่อน้ําทิ้งเพื่อป้องกัน วิกซอล สมาร์ทไหลออก การใช้งาน ห้ามเทน้ําลงในวิกซอล ให้สวมถุงมือยางขณะใช้ ในกรณีที่พื้นผิวสกปรกมาก ให้ทําความสะอาดก่อนใช้ #Vixol #วิกซอล #ล้างห้องน้ํา #สะอาด #ง่าย #สบายป๋อ Vixol(วิกซอล)

จุดเด่น:

 • 1. ประสิทธิภาพสูง: Vixol Bathroom Cleaner เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ทรงพลังที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบสกปรกที่ฝังแน่นได้อย่างง่ายดาย
 • 2. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: Vixol Bathroom Cleaner ได้รับการรับรองว่าไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ทำให้ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง
 • 3. ใช้งานง่าย: ใช้งานง่ายและไม่ต้องขัดหรือล้างน้ำ
 • 4. คุ้มค่า: Vixol Bathroom Cleaner นั้นคุ้มค่ามาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

3ลำดับที่

Mirean น้ำยาล้างห้องน้ำ

Mirean น้ำยาล้างห้องน้ำ
Mirean น้ำยาล้างห้องน้ำ

MIREAN ขจัดคราบสบู่ คราบไขมันที่ติดอยู่ ไม่ทําลายพื้นผิว ปราศจากสารกัดกร่อน มีกลิ่นหอมสดชื่น รายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดสุขภัณฑ์ Mirean ถูกออกแบบมาไม่ให้เกิดผลกระทบต่อ ผู้ใช้งาน และ เครื่องสุขภัณฑ์ ด้วยคุณสมบัติเป็นกลาง ไม่มีฤทธิ์กรัดกร่อน และ ระคายเคืองต่อผู้ใช้ ขจัดคราบสบู่ คราบไขมัน ต้นเหตุ ที่ทําให้เกิดคราบหมองต่อเครื่องสุขภัณฑ์ มีกลิ่นหอมสดชื่น วิธีการใช้งาน ผสมผลิตภัณฑ์ 1 ฝา ต่อน้ํา 5 ลิตร นําผ้า หรือ ฟองน้ําชุบน้ํา เช็ดถูบริเวณที่ต้องการทําความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ําสะอาด คําแนะนําเพิ่มเติม สามารถใช้ร่วมกับน้ํายาทําความสะอาดพื้นห้องน้ํา ที่มีฤทธิ์ กรด-ด่าง โดยผสมในอัตราส่วน ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเครื่องสุขภัณฑ์ 1:10 น้ํายาทําความสะอาดพื้นห้องน้ํา คําเตือน ห้ามกลืนกิน หรือ รับประทาน อาจทําให้เกิดการระคายเคืองกับผิวได้ ห้ามนําบรรจุภัณฑ์กลับมาใช้ใหม่ หรือ ใส่เครื่องดื่มเป็นอันขาด รวมทั้งเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก วิธีการแก้พิษเบื้องต้น ส่วนผสม

จุดเด่น:

 • • สูตรปลอดภัยไร้สารพิษ
 • • ย่อยสลายได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • • ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ 99.9%
 • • ทำความสะอาดและดับกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • • เหมาะสำหรับห้องน้ำทุกประเภท
 • • ใช้งานง่ายและประหยัด

4ลำดับที่

DShow น้ำยาล้างห้องน้ำ

DShow น้ำยาล้างห้องน้ำ
DShow น้ำยาล้างห้องน้ำ

DShow ขจัดคราบสบู่ คราบไขมันที่ติดอยู่ ไม่ทําลายพื้นผิว ปราศจากสารกัดกร่อน มีกลิ่นหอมสดชื่น

จุดเด่น:

 • - ขจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรค และแบคทีเรียออกจากโถสุขภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย
 • - ปลอดภัยต่อการใช้งานบนพื้นผิวส่วนใหญ่
 • -สามารถใช้เพื่อให้ห้องน้ำสะอาดและมีกลิ่นหอมสดชื่น

5ลำดับที่

น้ำยาล้างห้องน้ำ แบรนด์ Evostar

น้ำยาล้างห้องน้ำ แบรนด์ Evostar
น้ำยาล้างห้องน้ำ แบรนด์ Evostar

น้ํายาล้างห้องน้ํา Evostar กลิ่นพฤกษา คุณสมบัติ -ช่วยขจัดคราบสกปรก และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กลิ่นหอม -เหมาะสําหรับพื้นผิวภายในอาคาร เช่น พื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิก กระเบื้องยาง รวมทั้งการทําความสะอาดสุขภัณฑ์และห้องครัว ช่วยให้พื้นสะอาดให้กลิ่นหอม -สามารถผสมแบบเจือจางเพื่อให้เหมาะกับการทําความสะอาดพื้นผิวภายในอาคารทุกชนิด -กลิ่นหอม ไม่เหม็น -ขนาด 3.8 ลิตร -บรรจุ 4 แกลลอน/ลัง หมายเหตุ: จํากัดการสั่งซื้อ 4 แกลลอน/ลัง #น้ํายาทําความสะอาด #น้ํายาฆ่าเชื้อ #อุปกรณ์ทําความสะอาด

จุดเด่น:

 • - Evostar มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำหลากหลายประเภท ตั้งแต่สเปรย์และผ้าเช็ดทำความสะอาดไปจนถึงเจลและโฟม
 • - ผลิตภัณฑ์ Evostar ปลอดภัยต่อการใช้งาน ไม่เป็นพิษ และย่อยสลายได้
 • -น้ำยาล้างห้องน้ำ Evostar มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบและกลิ่นที่ฝังแน่น
 • - ผลิตภัณฑ์ Evostar มีราคาไม่แพงและมีราคาที่สามารถแข่งขันได้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อดีข้อเสียของการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทต่างๆ

น้ำยาล้างห้องน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาห้องน้ำให้แข็งแรงและถูกสุขลักษณะ น้ำยาล้างห้องน้ำมีจำหน่ายในท้องตลาดหลายประเภท แต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ในบทความนี้ เราจะพูดถึงข้อดีข้อเสียของการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทต่างๆ

น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทแรกเป็นแบบใช้สารฟอกขาว น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวมีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าแบคทีเรียและเชื้อโรค ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการทำความสะอาดห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงและใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวอาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองและเป็นพิษได้หากกลืนเข้าไป

น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทที่สองเป็นแบบเอนไซม์ น้ำยาทำความสะอาดเหล่านี้ทำงานโดยการทำลายสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวในการขจัดคราบสกปรกและกลิ่น นอกจากนี้ยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและมีโอกาสระคายเคืองต่อผิวหนังน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของเอนไซม์อาจมีราคาสูงกว่าน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว และอาจไม่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทที่สามเป็นแบบธรรมชาติ น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติทำจากส่วนผสมจากพืช เช่น น้ำส้มสายชู เบกกิ้งโซดา และน้ำมันหอมระเหย ไม่เป็นพิษทำให้ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติมักจะมีราคาย่อมเยากว่าน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้เอนไซม์ อย่างไรก็ตาม น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติอาจไม่มีประสิทธิภาพเท่าน้ำยาฟอกขาวหรือน้ำยาที่มีเอนไซม์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและขจัดคราบและกลิ่นที่ฝังแน่น

สรุปได้ว่าการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทต่าง ๆ มีข้อดีข้อเสีย น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แต่อาจเป็นพิษและระคายเคืองได้ น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของเอนไซม์มีประสิทธิภาพมากกว่าในการขจัดคราบและกลิ่น แต่อาจมีราคาแพงกว่า สารทำความสะอาดจากธรรมชาติปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย แต่อาจไม่ได้ผลเท่ากับสารทำความสะอาดอื่นๆ เมื่อเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความต้องการและงบประมาณของคุณ

วิธีเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำที่เหมาะกับบ้านของคุณ: คำแนะนำสำหรับผู้บริโภค

เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดห้องน้ำ การเลือกน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ คู่มือนี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจอย่างรอบรู้เมื่อเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำสำหรับบ้านของคุณ

1. กำหนดประเภทของน้ำยาทำความสะอาดที่คุณต้องการ คุณต้องการน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปสำหรับคราบสกปรกที่ฝังแน่นหรือสิ่งที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคราบสกปรกบางประเภทหรือไม่? มองหาผลิตภัณฑ์ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณโดยไม่ทำลายห้องน้ำหรือระบบบำบัดน้ำเสียของคุณ

2. อ่านฉลาก อย่าลืมอ่านฉลากอย่างละเอียดเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ในน้ำยาทำความสะอาด หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีรุนแรง เพราะอาจทำลายสุขภัณฑ์และสิ่งแวดล้อมได้

3. พิจารณาประเภทของห้องน้ำที่คุณมี ห้องสุขาประเภทต่างๆ ต้องการน้ำยาทำความสะอาดที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น โถสุขภัณฑ์กระเบื้องเคลือบต้องการน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนกว่าโถสุขภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกหรือโลหะ

4. คิดถึงกลิ่น น้ำยาล้างห้องน้ำหลายชนิดมีกลิ่นที่สามารถแรงเกินไปหรือระคายเคืองได้ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมซึ่งจะไม่รบกวนห้องน้ำของคุณ

5. เปรียบเทียบราคา มองหาผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา อย่าถูกล่อลวงให้ซื้อตัวเลือกที่ถูกที่สุด เพราะอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ คุณก็จะสามารถหาน้ำยาล้างห้องน้ำที่เหมาะกับบ้านของคุณได้ อย่าลืมอ่านฉลากอย่างระมัดระวังและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณโดยไม่ทำลายโถสุขภัณฑ์หรือสิ่งแวดล้อม ขอให้โชคดี!
โดยรวมแล้วเป็นการยากที่จะตัดสินว่าน้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อใดดีที่สุด แบรนด์ต่างๆ มีคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน และสิ่งที่อาจใช้ได้ผลกับคนหนึ่งอาจไม่ได้ผลสำหรับอีกคนหนึ่ง ท้ายที่สุดแล้ว น้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อที่ดีที่สุดคือยี่ห้อที่ตรงกับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณ