รีวิว 5 อันดับ กระเป๋าเก็บความเย็น รุ่นไหนดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น กระเป๋าเก็บความเย็นสามารถเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทรงคุณค่าที่ควรมีติดมือไว้ ไม่ว่าคุณจะไปปิกนิกที่สวนสาธารณะ ไปเดินป่า หรือไปชายหาด การมีกระเป๋าเก็บความเย็นเพื่อเก็บความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มของคุณจะทำให้ประสบการณ์นั้นสนุกยิ่งขึ้น แต่ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด จึงยากที่จะรู้ว่าตัวเลือกใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงคุณสมบัติบางอย่างที่คุณควรมองหาในกระเป๋าเก็บความเย็นที่ดี และทบทวนกระเป๋าเก็บความเย็นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดปัจจุบัน

1ลำดับที่

กระเป๋าเก็บความเย็น vcool

กระเป๋าเก็บความเย็น vcool
กระเป๋าเก็บความเย็น vcool

พร้อมส่งกระเป๋า เก็บความเย็น vcoool

รายละเอียดสินค้า มี 3 สี น้ําเงิน เหลือง และ สีแดงชมพู.

สามารถเก็บความเย็นได้ 2 ชั้น

สามารถ สะพาย ได้ 3 แบบ ถือ สะพายข้างและ สะพายหลัง.

ขนาดของสินค้า กว้าง 23.5 ซม ลึก 15 ซม สูง 27.5 ซม

จุดเด่น:

 • - เก็บความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มได้นานขึ้น
 • - ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการพกพา
 • - วัสดุที่ทนทานและกันน้ำ
 • - สามารถใช้สำหรับปิกนิก แคมป์ปิ้ง และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ.

2ลำดับที่

กระเป๋าเก็บความเย็น

กระเป๋าเก็บความเย็น
กระเป๋าเก็บความเย็น

วัสดุผ้าอย่างดีกันน้ํา

ขนาดกระเป๋า ยาว 26 ซม x กว้าง 20 ซม x สูง 27 ซม.

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบาและพกพาได้
 • - เก็บอาหารและเครื่องดื่มให้เย็นเป็นเวลานาน
 • - มีหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน
 • - มักจะมาพร้อมหูหิ้วที่สะดวก
 • - ใช้ซ้ำได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

3ลำดับที่

กระเป๋าเก็บความเย็นกระเป๋าใส่อาหาร

กระเป๋าเก็บความเย็นกระเป๋าใส่อาหาร
กระเป๋าเก็บความเย็นกระเป๋าใส่อาหาร

รายละเอียดสินค้า: กระเป๋าเก็บความเย็น.

วัสดุ: ผ้า Oxford.

สี: สีแดง, สีฟ้า, สีดํา.

ขนาด: 26.5 x 16.5 x 20.5 ซม. 

จุดเด่น:

 • - กระเป๋าเก็บความเย็นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเก็บอาหารและเครื่องดื่มในอุณหภูมิที่ปลอดภัย
 • - น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และพกพาสะดวก
 • -กระเป๋าเก็บความเย็นได้รับการออกแบบให้กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
 • - มีหลายขนาดและการออกแบบ ทำให้เหมาะสำหรับความต้องการที่หลากหลาย

4ลำดับที่

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ
กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

จุดเด่น:

 • - เก็บอาหารอุ่นหรือเย็นได้นานหลายชั่วโมง
 • -น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • - ฉนวนกันความร้อนที่ดีเยี่ยม
 • - ง่ายต่อการจัดเก็บ
 • -ใช้สำหรับใส่ของได้หลากหลาย เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ยา และอื่นๆ

5ลำดับที่

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ
กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

จุดเด่น:

 • - เก็บอาหารหรือเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นได้นาน
 • - ง่ายต่อการขนส่งและน้ำหนักเบา
 • - ใช้ซ้ำได้
 • -สามารถพับหรือม้วนเก็บได้
 • -ทนทาน
 • - หลากหลายขนาดและรูปแบบ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการเลือกกระเป๋าเก็บความเย็นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

คุณกำลังมองหากระเป๋าเก็บความเย็นคุณภาพสูงเพื่อเก็บความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มของคุณอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าคุณจะวางแผนไปปิกนิก เที่ยวชายหาด หรือผจญภัยกลางแจ้ง สิ่งสำคัญคือต้องเลือกกระเป๋าเก็บความเย็นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ในคู่มือนี้ เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญที่สุดในการเลือกกระเป๋าเก็บความเย็น ตั้งแต่ขนาดและฉนวน ไปจนถึงคุณสมบัติและราคา

ขั้นแรกให้พิจารณาขนาดของกระเป๋าเก็บความเย็น หากคุณแพ็คแซนวิชและเครื่องดื่มสำหรับ 2-3 คน คุณจะต้องใช้กระเป๋าใบเล็กที่สามารถบรรจุกระป๋องและแซนวิชได้สองสามชิ้น อย่างไรก็ตาม หากคุณเตรียมอาหารกลางวันแบบปิกนิกสำหรับกลุ่มใหญ่ คุณต้องมีกระเป๋าใบใหญ่ที่สามารถรองรับเครื่องดื่ม แซนด์วิช เครื่องเคียง และของหวานได้หลายอย่าง

ต่อไปให้นึกถึงฉนวนของกระเป๋า ถุงหุ้มฉนวนช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มเย็นได้นานขึ้น มองหาถุงที่มีฉนวนคุณภาพสูง เช่น โฟมเซลล์ปิดหรือแผ่นฉนวนสุญญากาศ วัสดุเหล่านี้จะช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มของคุณเย็นได้นานถึงแปดชั่วโมง

คุณจะต้องพิจารณาคุณสมบัติของกระเป๋าด้วย มองหากระเป๋าที่มีคุณสมบัติ เช่น กระเป๋า สายรัด และช่องใส่ของ คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณจัดเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นระเบียบ และทำให้ง่ายต่อการขนส่ง นอกจากนี้ กระเป๋าบางรุ่นยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ที่เปิดขวดในตัวหรือสายสะพายไหล่

สุดท้ายพิจารณาราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถหากระเป๋าเก็บความเย็นได้ในราคาที่หลากหลาย ตั้งแต่รุ่นราคาประหยัดไปจนถึงรุ่นพรีเมียม เลือกกระเป๋าที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการของคุณมากที่สุด

เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ คุณจะพบกระเป๋าเก็บความเย็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไปของคุณ ด้วยกระเป๋าที่เหมาะสม คุณจะสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มเย็น ๆ และเพลิดเพลินกับเวลานอกบ้านได้

ข้อดีข้อเสียของกระเป๋าเก็บความเย็นประเภทต่างๆ

กระเป๋าเก็บความเย็นเป็นส่วนสำคัญของกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้เย็นและปลอดภัยจากสภาพอากาศ มีกระเป๋าเก็บความเย็นหลายประเภทให้เลือก ซึ่งแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป การทราบข้อดีและข้อเสียของแต่ละประเภทจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่ากระเป๋าแบบใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

กระเป๋าเก็บความเย็นแบบนิ่ม
กระเป๋าเก็บความเย็นแบบนิ่มมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้น โดยทั่วไปแล้วจะทำจากไนลอน โพลีเอสเตอร์ หรือผ้ากันน้ำที่ทนทานอื่นๆ มีหลายขนาดและหลายรูปทรง บางรุ่นมีช่องใส่ของและช่องใส่ของเพิ่มเติม ข้อเสียของกระเป๋าเก็บความเย็นแบบด้านคือไม่เก็บอาหารและเครื่องดื่มให้เย็นเท่ากับกระเป๋าเก็บความเย็นแบบแข็ง

เครื่องทำความเย็นแบบแข็ง
กระเป๋าเก็บความเย็นแบบแข็งเป็นกระเป๋าเก็บความเย็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทำจากวัสดุฉนวนหนา เช่น โฟมโพลียูรีเทนหรือโพลีสไตรีน พวกมันหนักกว่าคูลเลอร์แบบด้านนุ่ม แต่ทนทานกว่าและเก็บความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มได้นานกว่า แม้ว่าเครื่องทำความเย็นแบบด้านจะมีราคาแพงกว่าเครื่องทำความเย็นแบบด้าน แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางไกลและการตั้งแคมป์

คูลเลอร์แบบล้อ
กระเป๋าเก็บความเย็นแบบล้อเลื่อนเป็นกระเป๋าเก็บความเย็นอีกประเภทหนึ่งซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องขนอาหารและเครื่องดื่มจำนวนมาก เครื่องทำความเย็นเหล่านี้มีล้อและที่จับ ทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย โดยทั่วไปทำจากวัสดุฉนวนหนาและมีหลายขนาด ข้อเสียของกระเป๋าเก็บความเย็นแบบมีล้อคือหนักและเทอะทะกว่ากระเป๋าเก็บความเย็นประเภทอื่นๆ

คูลเลอร์ไฟฟ้า
เครื่องทำความเย็นไฟฟ้าเป็นกระเป๋าเก็บความเย็นประเภทที่แพงที่สุด แต่ให้ความเย็นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือปลั๊กไฟ และสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้เย็นได้นานหลายชั่วโมง ข้อเสียของเครื่องทำความเย็นไฟฟ้าคือมีขนาดใหญ่และขนส่งได้ยาก

ไม่ว่าคุณจะเลือกกระเป๋าเก็บความเย็นประเภทใด สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่ามีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ การทราบข้อดีและข้อเสียของกระเป๋าเก็บความเย็นแต่ละประเภทจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไป