แนะนำ 5 อันดับ กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ทันสมัย

กระเป๋า Guess เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นที่ต้องการบ่งบอกสไตล์ของตัวเอง กระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพ งานฝีมือ และการออกแบบที่ทันสมัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคลัทช์แบบคลาสสิก กระเป๋าสะพายอินเทรนด์ หรือกระเป๋าใบใหญ่ Guess มีทุกสิ่งให้คุณเลือก ตั้งแต่สีดำและสีน้ำตาลแบบคลาสสิกไปจนถึงสีสันสดใสและลายพิมพ์ที่โดดเด่น มีกระเป๋า Guess ที่เหมาะกับทุกรสนิยม ด้วยความดึงดูดเหนือกาลเวลา กระเป๋า Guess จะเป็นวัตถุดิบในตู้เสื้อผ้าของคุณไปอีกหลายปี

1ลำดับที่

กระเป๋าสะพาย Guess Factory Women Shoulder Bag

กระเป๋าสะพาย Guess Factory Women Shoulder Bag
กระเป๋าสะพาย Guess Factory Women Shoulder Bag

GUESS ธรรมดา PU Leather กระเป๋า guess แท้ outlet กระเป๋า guessแท้ outlet กระเป๋าguessแท้ outlet guess official กระเป๋า กระเป๋าสะพายข้าง guess GUESS FACTORY WOMEN SHOULDER BAG กระเป๋าถือหรือสะพายข้างทรงครอสบอดี้ วัสดุหนังPu ลายsignatureทั้งใบ หนังนิ่มสบายมือต่อผิวสัมผัส ด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ เปิดปิดด้วยซิปเดียว ภายในมีช่องซิปและช่องเสียบบัตร สายยาวแบบโซ่ต่อหนัง เลื่อนปรับระดับการใช้งานได้ สะพายน่ารักๆแบบคูลๆไปเที่ยวได้เลย Size: 7x17x20 Color: Black, Beige, Blue, Pink จัดส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง ถึงมือลูกค้าภายใน 2-3 วันทําการ

จุดเด่น:

 • 1. การออกแบบที่มีสไตล์และทันสมัยที่จะเข้ากับทุกชุด
 • 2. การตกแต่งภายในที่กว้างขวางพร้อมช่องใส่ของหลายช่องเพื่อจัดเก็บสิ่งของทั้งหมดของคุณให้เป็นระเบียบ
 • 3. สายสะพายไหล่ปรับระดับได้เพื่อให้พกพาได้อย่างสะดวกสบาย

2ลำดับที่

กระเป๋าสะพาย GUESS กระเป๋าหูหิ้วสะพายข้าง

กระเป๋าสะพาย GUESS กระเป๋าหูหิ้วสะพายข้าง
กระเป๋าสะพาย GUESS กระเป๋าหูหิ้วสะพายข้าง

GUESS ธรรมดา PU Leather กระเป๋าguess รุ่นตัวอักษร guess กระเป๋า สะพาย ข้าง guess bag women original กระเป๋า guess แท้ outlet กระเป๋าguessของแท้ 202
1 GUESS กระเป๋าหูหิ้วสะพายข้าง รุ่นนี้ฮิตสุดๆ ตัวกระเป๋าเป็นลายริ้วๆ ประดับโซ่พลาสติกตรงหูหิ้วสวยงาม ด้านหน้าติดโลโก้แบรนด์ ด้านในมีป้ายโลโก้ ช่องกระเป๋ามี 2 ช่องใหญ่และมีช่องกลางเป็นซิบ สายสะพายปรับระดับได้และมีหมุดรองกระเป๋า size: 22×11×28cm สี: ดํา, ชมพู, ขาว

จุดเด่น:

 • - มีสไตล์และทันสมัย
 • - ง่ายต่อการพกพา
 • - เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน
 • - สามารถใส่ของได้หลากหลาย

3ลำดับที่

Guess กระเป๋าสะพายไหล่

Guess กระเป๋าสะพายไหล่
Guess กระเป๋าสะพายไหล่

Guess กระเป๋าถือผู้หญิง กระเป๋าสะพายไหล่ ซิปบน Eco Ivy

จุดเด่น:

 • - พกพาสะดวก
 • - ทันสมัยและมีสไตล์
 • - ใช้เก็บของได้หลากหลาย

4ลำดับที่

กระเป๋าสะพาย Guess Printed Kamryn Top zip Crossbody bag (

กระเป๋าสะพาย Guess Printed Kamryn Top zip Crossbody bag (
กระเป๋าสะพาย Guess Printed Kamryn Top zip Crossbody bag (

GUESS Stripe พีวีซีและพลาสติก guess bag official store guess bag women original กระเป๋า สะพาย ข้าง guess กระเป๋า guess แท้ outlet guess official กระเป๋า กระเป๋าสะพาย Guess Printed Kamryn Top zip Crossbody bag กระเป๋าสะพายทรงฮิตแบบครอสบอดี้หรือสะพายข้าง วัสดุหนังpvc ลายsignature เปิดปิดกระเป๋าแบบซิปเดียว ภายในใส่กระเป๋าทรงยาว มือถือ ของจุกจิกได้เยอะ ภายในมีช่องซิป และช่องเสียบบัตรแยกเป็นสัดส่วน สายสะพายเลื่อนปรับระดับได้ ขนาดกําลังดี น่าใช้ Size: 5.5x23x17cm Type: A, B, C

จุดเด่น:

 • - ขนาดกว้างพร้อมช่องใส่ของมากมาย
 • - มีซิปปิดด้านบนเพื่อความปลอดภัย
 • - การออกแบบที่ทันสมัยและทันสมัย
 • - มีสายสะพายไหล่ปรับได้เพื่อความสบาย
 • - ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง

5ลำดับที่

กระเป๋าถือหรือสะพายไหล่ Guess Open Road Crossbody bag

กระเป๋าถือหรือสะพายไหล่ Guess Open Road Crossbody bag
กระเป๋าถือหรือสะพายไหล่ Guess Open Road Crossbody bag

จุดเด่น:

 • - ดีไซน์ทันสมัยและหลากหลาย
 • - การก่อสร้างที่ทนทาน
 • - ภายในกว้างขวาง

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ประวัติและพัฒนาการของกระเป๋าถือ Guess 

กระเป๋าถือ Guess เป็นสินค้าแฟชั่นที่มีมาตั้งแต่ปี 1980 และยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับแฟชั่นนิสต้าในปัจจุบัน ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋าสามารถจดจำได้ทันที และเป็นที่ชื่นชอบของคนดังและแฟชั่นนิสต้าทั่วไป กระเป๋าถือ Guess เข้าสู่วงการแฟชั่นครั้งแรกในปี 1981 เมื่อพี่น้องตระกูล Marciano ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Guess สัญชาติอเมริกัน พี่น้องคู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากทริปยุโรปของพวกเขา และต้องการสร้างไลน์เสื้อผ้าที่ทั้งทันสมัยและราคาย่อมเยา

กระเป๋าถือ Guess เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกๆ ที่แบรนด์เปิดตัว และกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกอย่างรวดเร็ว กระเป๋าได้รับการออกแบบด้วยการผสมผสานวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งหนัง ไวนิล และผ้าใบ ซึ่งทำให้มีทั้งสไตล์และความทนทาน ดีไซน์ซิกเนเจอร์ของกระเป๋าโดดเด่นด้วยโลโก้สามเหลี่ยม Guess อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งติดอยู่ที่ด้านหน้าของกระเป๋าและที่ซิป กระเป๋ายังมีช่องและช่องใส่ของหลายช่องสำหรับเก็บของ และมีหลายสีและหลายขนาด

ในปี 1990 Guess ได้เปิดตัวกระเป๋าถือรุ่นพิเศษที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ขนาดที่ใหญ่ขึ้น รูปทรงที่มีโครงสร้างมากขึ้น และซับในแบบพิเศษพร้อมโลโก้ Guess กระเป๋าใบนี้กลายเป็นที่นิยมในทันทีและถูกพบเห็นบนแขนของคนดังและแฟชั่นนิสต้า

ปัจจุบัน กระเป๋าถือ Guess ยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า และการออกแบบของกระเป๋าก็ได้รับการพัฒนามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา กระเป๋ารุ่นนี้มีจำหน่ายในหลากหลายสี วัสดุ และขนาด และกลายเป็นกระเป๋าหลักในตู้เสื้อผ้าของหลายๆ คน แม้ว่าโลโก้รูปสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์จะยังคงปรากฏอยู่บนกระเป๋า แต่ก็ได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อสะท้อนถึงเทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงไป

กระเป๋าถือ Guess เป็นเครื่องประดับแฟชั่นอมตะที่มีมาเกือบสี่ทศวรรษ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ยังคงยืนหยัดและยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับแฟชั่นนิสต้าในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของชิ้นคลาสสิกหรือของชิ้นใหม่ที่ทันสมัย กระเป๋าถือ Guess จะเป็นของเสริมแฟชั่นในตู้เสื้อผ้าทุกใบอย่างแน่นอน

วิธีเลือกกระเป๋าถือ Guess ที่เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณ

เมื่อพูดถึงกระเป๋าถือ Guess เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมมานานหลายทศวรรษ ด้วยการออกแบบที่คลาสสิก โครงสร้างที่มีคุณภาพ และความสวยงามเหนือกาลเวลา กระเป๋าถือ Guess จึงเป็นที่โปรดปรานของผู้รักแฟชั่นทั่วโลก แต่ด้วยรูปแบบ สี และขนาดที่มีอยู่มากมาย คุณจะเลือกกระเป๋าถือ Guess ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสไตล์ส่วนตัวของคุณได้อย่างไร?

ขั้นตอนแรกคือการค้นหาว่าคุณต้องการลุคแบบไหน คุณกำลังมองหาสิ่งที่คลาสสิกและไร้กาลเวลาอยู่หรือเปล่า? หรือสิ่งที่ทันสมัยและหงุดหงิด? บางทีคุณอาจต้องการเสื้อผ้าที่ดูสบายๆ หรือเสื้อผ้าที่โก้หรู เมื่อคุณระบุประเภทรูปลักษณ์ที่คุณต้องการได้แล้ว คุณสามารถเริ่มจำกัดการค้นหาให้แคบลงได้

ต่อไปพิจารณาขนาดและรูปทรงของกระเป๋า คุณต้องการของที่ใหญ่พอที่จะใส่แล็ปท็อปและสิ่งของอื่นๆ ได้หรือไม่? หรือคุณชอบอะไรที่เล็กกว่าและคล่องตัวกว่า? คุณควรพิจารณาประเภทของการปิดที่คุณต้องการด้วย คุณต้องการปิดซิป ปิด snap หรืออย่างอื่น?

วัสดุของกระเป๋าก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณต้องการของที่ทำจากหนังหรือวัสดุสังเคราะห์หรือไม่? โดยทั่วไปหนังจะทนทานกว่าและให้ลุคที่หรูหรากว่า ในขณะที่วัสดุสังเคราะห์มักจะเบากว่าและราคาย่อมเยากว่า

สุดท้ายอย่าลืมคำนึงถึงสีและลวดลายของกระเป๋าด้วย คุณต้องการอะไรที่กลางๆ หรืออะไรที่ป๊อปกว่านี้หน่อย? พิจารณาสีที่คุณสวมใส่เป็นประจำและเลือกกระเป๋าที่จะเข้ากับตู้เสื้อผ้าของคุณ

การเลือกกระเป๋า Guess ที่เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยการค้นคว้าเล็กน้อยและสายตาที่ถูกต้องในรายละเอียด คุณจะพบกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบที่จะยืนหยัดต่อกาลเวลา